Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ sách 'Ôn luyện THPT QG 2018' được lòng sĩ tử lớp 12 ôn thi nước rút

Bộ sách “Ôn luyện thi THPT QG 2018” mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ các bạn học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Dưới đây là một số ưu điểm của bộ sách “Ôn luyện 2018” do SPBook phát hành.

Giải tỏa khan hiếm tài liệu ôn thi

Trên thị trường có không ít đầu sách tham khảo cho học sinh lớp 12, nhưng không phải bộ sách nào cũng hữu ích với học sinh trong giai đoạn ôn thi nước rút. Bởi trong giai đoạn này, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của học sinh là ôn lại kiến thức trọng tâm và luyện các đề thi thử để làm quen với cấu trúc đề và áp lực phòng thi.

Một bộ tài liệu giúp khoanh vùng kiến thức ôn tập chuẩn sẽ giúp các em học sinh rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian học và nâng cao hiệu quả học. Theo đó, bộ sách “Ôn luyện THPT QG 2018” ra mắt sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa kỳ thi THPT QG 2018 đã được đánh giá cao.

Bộ sách gồm 8 cuốn tương ứng các môn thi của tổ hợp thi khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, hệ thống đầy đủ kiến thức lớp 11 và lớp 12 giúp các em vừa đạt được mục tiêu tổng ôn toàn bộ kiến thức, vừa kết hợp luyện đề, khoanh vùng kiến thức chuẩn, trọng tâm nội dung thi giúp học đúng, học đủ.

SPBook anh 1
Bộ sách “Ôn luyện thi THPT QG 2018” thu hút đông đảo sự chú ý và đón nhận.

Ông Hoàng Văn Hoạt, đại diện đơn vị phát hành bộ sách cho biết: “Trong một tuần sau khi ra mắt, bộ sách đã tạo được độ phủ với học sinh khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam với gần 4.000 cuốn được bán đi”.

Giúp ôn sát với định hướng thi của Bộ

Đây là một trong những điểm mạnh của bộ “Ôn luyện thi THPT QG 2018”. Bộ sách khoanh vùng đủ các dạng bài tập, chuyên đề học sinh cần học để làm tốt bài thi THPT QG.

Ngoài ra, các nhóm câu hỏi tự luyện có trong sách cũng phân loại đủ 4 mức độ trong đề thi: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao để các em luyện đề thuần thục. Tất cả dạng bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, giúp những em có học lực trung bình cũng có thể hiểu.

SPBook anh 2
Bộ sách khoanh vùng kiến thức sát với định hướng thi của Bộ GD&ĐT.

Cô Đinh Thị Hương - giảng viên tiếng Anh, ĐH Sư phạm Hà Nội nhận định: “Nội dung sách được biên soạn sát với đề minh họa cũng như định hướng thi của Bộ. Một số ít câu hỏi phải vận dụng cao lấy điểm tuyệt đối đòi hỏi các em tư duy tốt và tự tìm tòi thêm”. Đây cũng là nhận xét của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng - giảng viên khoa Sử, thầy Lương Đức Trọng - giảng viên khoa Toán của ĐH Sư phạm Hà Nội.

Kết hợp sách với tiện ích công nghệ

SPBook phát hành sách ôn thi tích hợp miễn phí các tiện ích công nghệ hỗ trợ học tập vào các dòng sách tham khảo cho học sinh THPT. Cho đến nay, đây vẫn được coi là điểm mạnh trong các bộ sách của đơn vị này, trong đó có bộ “Ôn luyện thi THPT QG 2018”.

SPBook anh 3
Video bài giảng là một trong những tiện ích đính kèm bộ sách.

3 tiện ích miễn phí đính kèm, bổ trợ việc học với sách nhanh và hiệu quả hơn là: video bài giảng, hệ thống thi thử online SPTest, nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook. Sách và các tiện ích đi kèm kết hợp chặt chẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức, thuần thục kỹ năng để đạt được mục tiêu học tập.

Nguyễn Thị Linh (Thừa Thiên Huế) - một trong những người đầu tiên sở hữu sách chia sẻ: “Mình đã mua 3 cuốn ôn luyện Toán, Hóa, Sinh và nhờ giáo viên xem nội dung. Cô đánh giá sách viết sát khoảng 90% đề minh họa mà Bộ đã công bố. Các tiện ích được tặng kèm giúp mình vừa đọc sách vừa nghe video bài giảng, có thể kiểm tra sự tiến bộ của mình trên SPTest luôn”.

Các thông tin chi tiết khác về sách và cách đặt mua, độc giả tham khảo tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục