Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bồ Ronaldo rạng rỡ tại lễ khai mạc Olympic Sochi

Siêu mẫu Irina Shayk vinh dự được chọn làm người cầm biển dẫn đoàn thể thao Nga trong đêm khai mạc Thế vận hội mùa Đông 2014 diễn ra tại Sochi, Nga.

Trong đêm khai mạc Thế vận hội mùa Đông 2014 diễn ra tại Sochi, siêu mẫu Irina Shayk - bạn gái của Cristiano Ronaldo - cũng bất ngờ góp mặt. Dù không phải là vận động viên, cũng không mấy quan tâm tới thể thao nhưng Irina vẫn vinh dự được cầm biển, dẫn đầu đoàn thể thao Nga trong lễ diễu hành.
Nhan sắc và nụ cười rạng rỡ của siêu mẫu xứ bạch dương nhanh chóng thu hút các ống kính phóng viên.
Bạn gái Ronaldo diện một đồng phục trắng, đầu đội mũ miện lớn nổi bật giữa đoàn người diễu hành.
Siêu mẫu người Nga không khỏi tự hào khi được vinh dự chọn làm người đẹp đại cầm biển cho đoàn thể thao nước nhà. Sochi là thành phố nơi Irina từng có một thời gian dài gắn bó trước khi rời khỏi Nga để phát triển sự nghiệp người mẫu. "Olympics 2014! Thật tự hào vì quê hương", Irina Shayk chia sẻ trên Facebook.

Lễ khai mạc Olympic mùa đông lần thứ 22 diễn ra tại Sochi đã để lại một ấn tượng mạnh trong lòng du khách. Đây thực sự là một đêm hội hoành tráng và đầy màu sắc.

Lam Anh

Ảnh Just Jare, Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo Thể thao

Loi canh bao tu Zidane hinh anh

Lời cảnh báo từ Zidane

0 1 2

Từ sân Anfield của Liverpool, Real Madrid phát đi thông điệp đến phần còn lại. Trong khi, Zinedine Zidane cũng gửi lời cảnh báo tới văn phòng Chủ tịch Florentino Perez.