Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bỏ rơi con 3 tháng tuổi ở tiệm thuốc tây

Một phụ nữ bế cháu bé đến tiệm thuốc tây rồi bỏ lại, kèm bức thư nói không đủ điều kiện cho sóc con, nhờ chủ tiệm thuốc nuôi giúp.

Vụ bỏ rơi con xảy ra vào khoảng 9h ngày 28/4, tại một tiệm thuốc tây trên quốc lộ 28, xã Hàm Liên (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận).

Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh, chủ tiệm thuốc tây cho biết vào thời điểm trên, có một phụ nữ khoảng 25-28 tuổi bế cháu bé đến mua thuốc.

Cháu bé bị bỏ rơi.
Cháu bé bị bỏ rơi.

Sau đó, người này gửi cháu bé cho chị Linh bế dùm để đi mua thức ăn. Tuy nhiên, đến hơn 10h30, không thấy chị ta quay lại, bà Linh đã báo Công an xã Hàm Liên để xử lý vụ việc.

Kiểm tra trên người cháu bé, công an phát hiện một bức thư với nội dung người phụ nữ này không có điều kiện chăm sóc nên nhờ bà Linh nuôi giúp.

Cháu bé bị bỏ rơi trong vòng tay yêu thương của nhiều người.
Cháu bé trong vòng tay yêu thương của nhiều người.

Cháu bé bị bỏ rơi khoảng 3-4 tháng tuổi, tình trạng sức khỏe tốt. "Khi đến tiệm mua thuốc, người phụ nữ bịt khín khẩu trang nên tôi không nhận diện được là người có quen biết hay không", bà Linh nói.

Theo thông tin từ công an địa phương, trong vòng một tháng, nếu không có ai đến nhận thì cháu bé sẽ được bà Linh nhận nuôi.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/bo-roi-con-o-tiem-thuoc-tay-20140428194939553.htm

Theo Người Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm