Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bỏ ôtô, gia đình ông trùm Phan Quân đi chơi bằng xe điện

Trong một clip do các nhân vật chính của “Người phán xử’’ thủ vai, thay vì đi lại bằng những chiếc ôtô sang trọng, 2 cha con Phan Quân lại quyết định đi xe điện.

Mỗi lần họp gia đình lại là một lần căng thẳng của các thành viên nhà ông trùm Phan Quân. Lần này cũng vậy, mặc dù Phan Quân đã tuyên bố “gia đình là quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng”, nhưng gần đây một thành viên trong gia đình lại có những biểu hiện bất thường chỉ vì một cô gái.

Ngay lập tức, người vợ xinh đẹp của Phan Hải đã có những phản ứng gay gắt với chồng: “Anh đã hứa với em rồi cơ mà”. Phan Hải cũng cự lại: “Khổ quá, anh có làm gì đâu”. Hóa ra, người đang “thất thường” ấy không phải Phan Hải mà chính là cậu con trai bé.

xe dien Takuda anh 1
Cả nhà xuất quân giúp chàng trai nhỏ tìm cách lấy lòng bạn gái bằng xe điện.

Ngay lập tức, cả nhà đã lên kế hoạch giúp cậu quý tử “xuất quân tán gái”. Đó cũng là khởi đầu cho cuộc vi vu của cả gia đình ông trùm.

Vốn là những người nhiều kinh nghiệm, ông trùm Phan Quân và ông bố Phan Hải đã dẫn cậu bé tới một showroom bán xe đạp điện. Tại đây, mọi người đã chỉ cho cậu bé “6 nguyên tắc tán gái từ xe điện”.

xe dien Takuda anh 2
Ông bố Phan Hải nhiều kinh nghiệm đã chỉ cho con những quy tắc đáng giá.

Quy tắc thứ nhất mà Phan Hải dạy con chính là một chiếc xe phải có thiết kế phải độc đáo, cũng giống như đàn ông phải có phong cách riêng.

Quy tắc thứ hai cậu bé học từ mẹ, xe phải có gam màu cổ điển, gam màu hiện đại, giống như đàn ông lúc cần lạnh thì phải lạnh, lúc cần ấm thì phải ấm.

xe dien Takuda anh 3
Vợ và con gái xinh đẹp của Phan Hải trong clip mới.

Bài học thứ ba của ông trùm Phan Quân, là đàn ông, hư một tí cũng được, hư cho có cá tính nhưng hư vừa thôi. Bởi đàn ông hư bao giờ cũng hấp dẫn hơn là đàn ông ngoan. Quan trọng nhất, người đàn ông luôn phải biết làm cho người con gái của mình tha thứ.

Quy tắc thứ tư mà bố Phan Hải dạy con chính là, đàn ông không cần đẹp trai nhưng phải khỏe như xe điện sử dụng động cơ Bosch.

Bỏ ôtô, gia đình ông trùm Phan Quân đi chơi bằng xe điện Trong một clip do các nhân vật chính của “Người phán xử’’ thủ vai, thay vì đi lại bằng những chiếc ôtô sang trọng, 2 cha con Phan Quân lại quyết định đi xe điện.

Thứ năm, không trồng cây si, thích là nhích. Điều này giống như việc, một khi con trai đã thích chiếc xe nào sẽ mua luôn không cần nghĩ ngợi nhiều.

Quy tắc thứ sáu ông trùm dặn cháu, muốn mua xe điện giá tốt, chất lượng cao thì nên mua ở Takuda. Takuda được coi như con sư tử trong ngành xe điện. Sư tử là con đầu đàn trong các loài muông thú. Takuda cũng vậy. Đàn ông, phải có sức mạnh như một con sư tử.

xe dien Takuda anh 4
Ông trùm lựa chọn xe rất kỹ lưỡng.
xe dien Takuda anh 5
Phan Hải tranh thủ tạo dáng bên chiếc xe mới tậu.

Sau 6 bài học thú vị mà cậu bé nhận được, vợ chồng Phan Hải quyết định sắm 3 chiếc xe điện phong cách để tặng con trai, con gái và chính mình. Cả nhà sau đó cũng đã có cuộc đi chơi “xõa hết mình” trên những chiếc xe điện này, mặc cho anh tài xế và chiếc xe hơi lò dò đi theo sau.

Sự thoải mái và êm ái của những chiếc xe đã giúp gia đình ông trùm Phan Quân thực sự có những giây phút thư giãn nhất.

xe dien Takuda anh 6
Cả gia đình ông trùm đã có chuyến đi chơi đầy hứng khởi trên xe đạp điện.

Xe máy điện chính hãng Takuda

Website: takudamotor.com.vn

Hotline: 1900 6369 32

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm