Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bố ơi mình đi đâu thế làm MV 'Hay nhất quả đất'

4 cặp bố con của Bố ơi mình đi đâu thế đã khép lại cuộc hành trình tại Hà Nội bằng việc tự tay thực hiện một MV "Hay nhất quả đất" và khoảnh khắc đoàn tụ cùng gia đình.

Tạm biệt những phút giây vui vẻ tại Nông trại tiếng cười, trở lại với hành trình, bốn cặp bố con được đưa đến địa điểm quen thuộc là Hồ Gươm cùng nhiệm vụ thực hiện MV tặng khán giả.

Trong khi các bạn nhỏ rất thích thú với nhiệm vụ mới, các ông bố lại tỏ ra khá bị động dù đều là những nghệ sĩ đã quen với công việc đứng trước máy quay và "bếp núc" hậu kỳ.

Dẫu vậy, các ông bố vẫn lấy lại tinh thần, lên ý tưởng thực hiện và phân công nhiệm vụ cho các thành viên. 4 cặp bố con quyết định làm MV ca khúc chủ đề của chương trình. 

Các bố tập trung chỉnh sửa sản phẩm để cho ra MV hay nhất.

Không khí trở nên náo nhiệt khi tiến hành những cảnh quay đầu tiên. Các ca sĩ không chuyên đã rất sáng tạo khi sử dụng những vật dụng đời thường, có sẵn để tạo giai điệu cho ca khúc.

Sau khi việc quay phim kết thúc, các kỹ thuật viên không chuyên đã mất 3 giờ vật lộn hoàn thành MV mà như nhận xét của các cặp bố con là "hay nhất quả đất".

MV Bố ơi mình đi đâu thế 4 cặp bố con của chương trình đã tự lên ý tưởng, diễn xuất và làm hậu kỳ để tạo nên MV thú vị dành tặng khán giả.

Sau khi hoàn thiện MV, các cặp bố con được về nhà. Tuy nhiên, trước khi có khoảnh khắc đoàn tụ đích thực, 4 cặp bố con đã phải trải qua trò chơi "tìm người thân" bằng bản đồ do chương trình cung cấp.

Tập 30 của Bố ơi mình đi đâu thế sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 12h, ngày 2/1/2016.


H.G

Ảnh - Clip: VTV

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc