Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bổ nhiệm lái xe làm Phó Chánh văn phòng huyện ủy vì tình cảm

Ngày 18/3, Bí thư Huyện ủy Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết đã ban hành quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng huyện ủy đối với ông Nguyễn Văn Hiệp.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư Huyện ủy Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do ông Nguyễn Văn Hiệp không có bằng đại học và quá tuổi bổ nhiệm lần đầu (ông Hiệp sinh năm 1958). 

Ông Nguyễn Văn Hiệp vốn là lái xe được bổ nhiệm làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Nông Cống, Thanh Hóa.

Ông Chính cũng thừa nhận việc bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy xuất phát từ tình cảm hơn là quy định, nên huyện ủy đã quyết định sửa sai bằng cách thu hồi quyết định bổ nhiệm. Qua sự việc này, Huyện ủy Nông Cống nghiêm túc rút kinh nghiệm, đặc biệt là quy trình bổ nhiệm cán bộ theo quy định. 

Ông Nguyễn Văn Hiệp được tuyển dụng vào làm lái xe cho Huyện ủy Nông Cống từ năm 1985. Đến nay, ông Hiệp đã phục vụ lái xe cho 5 Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ. Đến tháng 5/2013, Huyện ủy Nông Cống đã quyết định bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, giao phụ trách chăm lo cơ sở vật chất cho cơ quan, bảo quản, sửa chữa xe ôtô của cơ quan.

http://plo.vn/thoi-su/bo-nhiem-lai-xe-lam-pho-chanh-van-phong-huyen-uy-vi-tinh-cam-454775.html

Theo Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Xã hội