Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bồ nhí sao nam Hoa ngữ ê chề vì cố sinh con

Dù biết những người đàn ông nổi tiếng đã có gia đình nhưng các cô gái vẫn lao vào và sẵn sàng mang thai với ý trói buộc, để rồi nhận lấy sự tủi nhục.

Ngô Ỷ Lợi và “trái đắng” sau cuộc tình với Thành Long: Thành Long và Hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi hẹn hò với nhau từ năm 1999. Khi đó, tài tử đã có vợ con. Ngô Ỷ Lợi dù biết không thể với được danh phận vẫn sống chết theo Thành Long. Cô mang bầu và sinh con để  tìm sự ràng buộc chắc chắn. Nguồn tin cho hay, Ỷ Lợi từng tự tin có thể đánh bật Lâm Phụng Kiều sau khi mang bầu. “Thành Long khi đó không dám khoe vợ công khai, Phụng Kiều lại sống ở Mỹ. Đó là cơ hội để Ỷ Lợi tận dụng. Vì thế, cô cố gắng có thai trước khi tình cảm tài tử thay đổi”, nguồn tin chia sẻ trên trang QQ.
Ngô Ỷ Lợi và “trái đắng” sau cuộc tình với Thành Long: Thành Long và Hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi hẹn hò với nhau từ năm 1999. Khi đó, tài tử đã có vợ con. Ngô Ỷ Lợi dù biết không thể với được danh phận vẫn sống chết theo Thành Long. Nguồn tin cho hay, Ỷ Lợi từng tự tin có thể đánh bật Lâm Phụng Kiều sau khi mang bầu. “Thành Long khi đó không dám khoe vợ công khai, Phụng Kiều lại sống ở Mỹ. Đó là cơ hội để Ỷ Lợi tận dụng. Vì thế, cô cố gắng có thai trước khi tình cảm tài tử thay đổi”, nguồn tin chia sẻ trên trang QQ.
Nhưng không ngờ, khi công bố việc có thai và sinh con, Thành Long không hề ngó ngàng đến người xưa. Thậm chí, tài tử còn yêu cầu phải giám định ADN trước khi tiếp tục nói chuyện. Kết quả cho thấy, bé gái trong bụng Ỷ Lợi đích thực là con Thành Long. Lúc này, sao nam gạo cội mới chịu thừa nhận có con rơi nhưng khẳng định bị “gài bẫy” khi say rượu. Sau 15 năm, anh không hề có ý gặp con. Trong cuốn tự truyện mới phát hành, Thành Long gửi lời cảm ơn bà xã khi tha thứ cho sai lầm thời trẻ của anh. Còn về Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm, anh không giấu sự bực mình: “Đó là sai lầm lớn nhất đời tôi”.
Nhưng không ngờ, khi công bố việc có thai và sinh con, Thành Long không hề ngó ngàng đến người xưa. Thậm chí, tài tử còn yêu cầu phải giám định ADN trước khi tiếp tục nói chuyện. Kết quả cho thấy, bé gái trong bụng Ỷ Lợi đích thực là con Thành Long. Lúc này, sao nam gạo cội mới chịu thừa nhận có con rơi nhưng khẳng định bị “gài bẫy” khi say rượu. Sau 15 năm, anh không hề có ý gặp con. Trong cuốn tự truyện mới phát hành, Thành Long gửi lời cảm ơn bà xã khi tha thứ cho sai lầm thời trẻ của anh. Còn về Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm, anh không giấu sự bực mình: “Đó là sai lầm lớn nhất đời tôi”. Ỷ Lợi một mình nuôi con, cô nghiện rượu và còn đánh đập con vì căng thẳng.
Người mẫu Cát Hội Tiệp và cái giá đớn đau khi tranh giành Uông Phong: Người mẫu họ Cát khi còn ở tuổi nữ sinh đã sẵn sàng chen ngang vào cuộc sống của gia đình ca sĩ Uông Phong. Kết quả, vì mải say đắm người đẹp, Uông Phong ly hôn để sống với cô. Nào ngờ, khi Cát mang bầu, Uông Phong dần thay đổi suy nghĩ. Anh yêu cầu phải thử ADN con gái.
Người mẫu Cát Hội Tiệp và cái giá đớn đau khi tranh giành Uông Phong: Người mẫu họ Cát khi còn ở tuổi nữ sinh đã sẵn sàng chen ngang vào cuộc sống của gia đình ca sĩ Uông Phong. Kết quả, vì mải say đắm người đẹp, Uông Phong ly hôn để sống với cô. Nào ngờ, khi Cát mang bầu, Uông Phong dần thay đổi suy nghĩ. Anh yêu cầu phải thử ADN con gái.
Cát Hội Tiệp khi nghe tin gần như người điên đã la hét khắp nhà. Lời giải thích Uông Phong đưa ra là muốn nhập khẩu cho con, mọi chuyện chỉ là vì con. Sau vài năm, rocker nổi tiếng bất ngờ tuyên bố chia tay Cát Hội Tiệp.
Cát Hội Tiệp khi nghe tin gần như người điên đã la hét khắp nhà. Lời giải thích Uông Phong đưa ra là muốn nhập khẩu cho con, mọi chuyện chỉ là vì con. Sau vài năm, rocker nổi tiếng bất ngờ tuyên bố chia tay Cát Hội Tiệp. (Ảnh cô trong một sự kiện gần đây).
Mới đây, anh chính thức gửi lời cầu hôn Chương Tử Di. Dư luận Trung Quốc không tiếc lời chê bai Cát Hội Tiệp vì “gậy ông đập lưng ông”.
Mới đây, anh chính thức gửi lời cầu hôn Chương Tử Di. Dư luận Trung Quốc không tiếc lời chê bai Cát Hội Tiệp vì “gậy ông đập lưng ông”.
Liêu Bích Lệ muối mặt vì dám tuyên chiến với bà cả: Liêu Bích Lệ là diễn viên trực thuộc TVB. Cô
Liêu Bích Lệ muối mặt vì dám tuyên chiến với bà cả: Liêu Bích Lệ là diễn viên trực thuộc TVB. Cô "đổi đời" khi cặp kè với đại gia đa tình Châu Trác Hoa, bất chấp việc anh có gia đình. Quan hệ tay ba của họ gây xôn xao khi vợ cả và vợ bé cùng mang bầu một thời điểm. 
Báo chí đưa tin Liêu Bích Lệ được đại gia chu cấp thuê bệnh viện hạng sang ở London (Anh), tiện bề cô sinh nở. Cùng lúc này, ở Hong Kong, vợ Châu Trác Hoa - Trần Tú Linh cũng sinh con đầu lòng. Vốn chỉ là bồ nhí nhưng nhờ em bé, chân dài sinh năm 1985 không ngại khiêu khích vợ cả. Cô liên tục tiết lộ trên báo chí những tình tiết có lợi cho mình. (Ảnh: Châu và vợ trong giai đoạn cô mang thai. Lúc này, cô gặp khá nhiều áp lực).
Báo chí đưa tin Liêu Bích Lệ được đại gia chu cấp thuê bệnh viện hạng sang ở London (Anh), tiện bề cô sinh nở. Cùng lúc này, ở Hong Kong, vợ Châu Trác Hoa - Trần Tú Linh cũng sinh con đầu lòng. Vốn chỉ là bồ nhí nhưng nhờ em bé, chân dài sinh năm 1985 không ngại khiêu khích vợ cả. Cô liên tục tiết lộ trên báo chí những tình tiết có lợi cho mình. (Ảnh: Châu và vợ trong giai đoạn cô mang thai).
Ngoài dự đoán của người đẹp, sau khi chuyện này vào tai đại gia, anh này tức giận bỏ về Hong Kong. Không chỉ thế, đại gia sòng bạc còn đe dọa bồ nhí phải biết thân phận thê thiếp, không được phép qua mặt bà cả. Thậm chí còn cấm cô về nước trong hai năm. (Ảnh: Châu Trác Hoa và vợ).
Ngoài dự đoán của người đẹp, sau khi chuyện này vào tai đại gia, anh này tức giận bỏ về Hong Kong. Không chỉ thế, đại gia sòng bạc còn đe dọa bồ nhí phải biết thân phận thê thiếp, không được phép qua mặt bà cả và còn cấm cô về nước trong hai năm. (Ảnh: Châu Trác Hoa và vợ).
Tình cũ của Trương Thiết Lâm: Khi còn trẻ, Trương Thiết Lâm là người đàn ông đào hoa. Mặc dù có vợ ở nước ngoài, tài tử nổi tiếng vẫn “vụng trộm” với vài người đẹp. Năm 1999, ông gắn bó với một phụ nữ họ Hầu. Bà khi đó là một người đẹp, Thiết Lâm lại nổi đình đám nhờ Hoàn Châu cách cách. Vì muốn đổi đời, bà Hầu cố tình mang thai, mong một danh phận. Không ngờ khi biết tin bồ nhí có bầu, Trương Thiết Lâm vội nói lời chia tay.
Tình cũ của Trương Thiết Lâm: Khi còn trẻ, Trương Thiết Lâm là người đàn ông đào hoa. Mặc dù có vợ ở nước ngoài, tài tử nổi tiếng vẫn “vụng trộm” với vài người đẹp. Năm 1999, ông gắn bó với một phụ nữ họ Hầu. Bà khi đó là một người đẹp, Thiết Lâm lại nổi đình đám nhờ Hoàn Châu cách cách. Vì muốn đổi đời, bà Hầu cố tình mang thai, mong một danh phận. Không ngờ khi biết tin "bồ nhí" có bầu, Trương Thiết Lâm vội nói lời chia tay. (Ảnh: bà Hầu và con gái khi còn trẻ).
Những năm qua, tài tử chưa một lần nhận con và không chu cấp một xu. Trương Thiết Lâm còn tuyên bố “Chỉ nhận sau khi thử gen xác định huyết thống”. Nói về người tình nổi tiếng, bà Hầu bây giờ chỉ biết than thân trách phận bạc bẽo.
Những năm qua, tài tử chưa một lần nhận con và không chu cấp một xu. Trương Thiết Lâm còn tuyên bố “Chỉ nhận sau khi thử gen xác định huyết thống”. Nói về người tình nổi tiếng, bà Hầu bây giờ chỉ biết than thân trách phận bạc bẽo.(Ảnh trái: Con rơi đi xét nghiệm gen, ảnh phải: Trương Thiết Lâm trong phim Hoàn Châu cách cách).

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Chương Tử Di TVB Giải trí