Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bố mẹ hiện đại biết cách buông tay để con khôn lớn

Sinh ra và trưởng thành trong thời điểm công nghệ phát triển chóng mặt, thế giới liên tục biến đổi, bố mẹ thế hệ Millennials trở nên cởi mở và tôn trọng ý kiến của con hơn.

Họ cho con tự do sáng tạo, trải nghiệm cũng như làm điều mình thích, kể cả khi con vấp ngã, vì tin rằng con có thể tự đứng lên và học hỏi từ việc đó. Bố mẹ thế hệ này cũng tôn trọng sự tự quyết và cá tính riêng của con, bởi lẽ mỗi đứa trẻ là cá thể khác biệt và không cần so sánh với bất kỳ “con nhà người ta” nào.

Prudential anh 1

Bố mẹ thế hệ Millennials sẵn sàng “buông tay” để con tự do học hỏi và làm điều mình thích.

Tôn trọng, đồng hành cũng như hỗ trợ con vượt qua những cột mốc lớn trong suốt hành trình trưởng thành là mong muốn chung của các ông bố bà mẹ thế hệ này. Vì vậy, clip kể về hành trình “Cùng con tốt nghiệp trên từng chặng đường cuộc sống” do Prudential ra mắt gần đây đã chạm vào nỗi niềm của phụ huynh hiện đại.

Vẫn yêu thương và bên cạnh, nhưng bố mẹ sẽ cho con trải nghiệm cuộc sống theo cách của con, để được là chính mình. Họ sẵn sàng cho con tự đạp xe đến trường, chọn nghề mình thích, khởi nghiệp từ đam mê và chọn bạn đời mà con thật sự yêu thương.

Video - Cùng con tốt nghiệp trên từng chặng đường cuộc sống Với “tình yêu đủ lớn” và tinh thần “có bố mẹ đây”, hành trình trưởng thành bằng sự tự lập, nỗ lực của con nhất định không đơn độc mà đầy màu sắc tuyệt vời.

Bố mẹ Millennials rèn luyện khả năng quan sát tinh tế để kịp thời tạo điều kiện cho con thực hành với nhiều trải nghiệm thực tế. Họ nỗ lực trở thành “người bạn thân” để con thoải mái chia sẻ và đưa ra lời khuyên đúng đắn.

Hơn hết, họ còn chuẩn bị quỹ tài chính để cùng con chinh phục không chỉ mục tiêu học vấn, mà cả các cột mốc quan trọng trong suốt cuộc đời.

Prudential anh 2

Bố mẹ nỗ lực để có thể nói "có bố mẹ đây" trong suốt chặng đường trưởng thành của con.

Hành trình trưởng thành của con là một con đường có nhiều cột mốc. Mỗi cột mốc đặt ra những thách thức lớn nhỏ khác nhau mà con và bố mẹ đều cần phải vượt qua. Ngoài việc ở cạnh, cổ vũ, động viên con, bố mẹ cũng nên chuẩn bị quỹ tài chính ổn định đểcùng con “tốt nghiệp loại giỏi” trên từng chặng đường cuộc sống.

Prudential anh 3

Mỗi khi con hoàn thành một sự kiện trọng đại trong đời là một lần bố mẹ “tốt nghiệp”.

Thấu hiểu và trân quý điều đó, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục Pru-Hành trang trưởng thành - giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường. Sản phẩm không chỉ giúp bố mẹ xây dựng quỹ học vấn đảm bảo cho con tương lai tươi sáng, mà còn là quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành với con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.

Với tính chất linh hoạt của quỹ tài chính tích lũy từ Pru-Hành trang trưởng thành, bố mẹ hoàn toàn có thể rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng để phục vụ các kế hoạch tại những cột mốc quan trọng của con.

Ngoài ra, thời gian hợp đồng có thể kéo dài đến lúc con 99 tuổi, với các quyền lợi tích lũy như: Hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, thưởng duy trì hợp đồng, thưởng tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, bố mẹ còn có thể đóng phí bảo hiểm tích lũy thêm, giúp quỹ tài chính dự phòng tăng trưởng hiệu quả, hỗ trợ con trên mọi chặng đường của cuộc sống.

Một điểm cộng khác của sản phẩm bảo hiểm này là trang bị quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp bố/mẹ (bên mua bảo hiểm) gặp rủi ro, với thời gian miễn đóng phí lên đến 30 năm. Bố mẹ có thể an tâm dù rủi ro bất ngờ xảy ra, kế hoạch học vấn và tương lai của con vẫn được chu toàn.

Prudential anh 4

Để có thể đồng hành và tốt nghiệp cùng con, những bước đi đầu tiên trong hành trình thấu hiểu rất quan trọng. Hiểu được điều này, trong giai đoạn ra mắt sản phẩm Pru-Hành trang trưởng thành, Prudential còn triển khai chương trình khuyến mại “Vì yêu cùng con khám phá tiềm năng” với món quà là 2.000 bộ giải mã gen Genetica G-Smart trị giá 3,99 triệu đồng/bộ, dành cho 2.000 hợp đồng hợp lệ đầu tiên. Chương trình diễn ra từ ngày 8/1 đến hết 30/4.

Kết quả giải mã gen sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ về năng lực tư duy, khả năng học thuật cũng như nhận được các lời khuyên hữu ích để có những kế hoạch phù hợp, giúp tối ưu hoá tiềm năng phát triển cho con. Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm