Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ manga Jujutsu Kaisen đã lưu hành được 45 triệu bản

Theo báo cáo mới nhất từ Shueisha, hiện tại bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen lưu hành được khoảng 45 triệu bản.

Theo trang Anime News Network, số lượng phát hành của bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng - Jujutsu Kaisen đã tăng 530% kể từ khi bộ anime chuyển thể được công chiếu vào đầu tháng 10 năm ngoái.

Trong bản báo cáo mới nhất được công bố của nhà xuất bản Shueisha, bộ manga Jujutsu Kaisen của tác giả Gege Akutami đã có hơn 45 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số, cũng như những bản chưa được bán.

Cụ thể, số lượng các bản phát hành của Jujutsu Kaisen lần lượt chạm các mốc 8,5 triệu (đầu tháng 10), 10 triệu (29/10), 15 triệu (16/12), 20 triệu (13/1), 25 triệu (26/1), 30 triệu (9/2), 35 triệu (4/3) và gần nhất là 40 triệu vào ngày 31/3.

Jujutsu Kaisen anh 1

Bìa của Jujutsu Kaisen tập 15 và phần tiền truyện. Ảnh: Mantan-web.jp.

Cũng theo báo cáo trên của Shueisha, riêng tập 15 của bộ manga này đã đạt 1,5 triệu bản ngay trong lần phát hành đầu tiên. Đây được xem là dấu mốc kỷ lục đối với bộ truyện tranh trẻ tuổi vô cùng ăn khách ở thời điểm hiện tại.

Jujutsu Kaisen của tác giả Gege Akutami ra mắt lần đầu vào tháng 3/2018 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha và được xuất bản tiếng Anh bởi Viz Media. Tính đến hiện tại, Jujutsu Kaisen đã xuất bản được 15 tập và tất cả đều được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Được biết, bộ anime chuyển thể của Jujutsu Kaisen đã khởi chiếu vào ngày 2/10/2020 và có 24 tập. Còn Jujutsu Kaisen 0: The Movie, bộ phim hoạt hình mới theo hình thức nhượng quyền thương mại, dự kiến khởi chiếu vào mùa đông năm 2022. Phim dựa trên phần tiền truyện là Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School của chính tác giả Gege Akutami.

'Jujutsu Kaisen' có thể sẽ kết thúc sau hai năm tới

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Gege Akutami - tác giả của Jujutsu Kaisen - cho biết có thể anh sẽ kết thúc bộ truyện tranh này trong vòng hai năm sắp tới.

Những manga một tập dành cho độc giả bận rộn

Bên cạnh những bộ truyện dài hấp dẫn, độc giả yêu thích manga có nhiều lựa chọn khác với các bộ truyện tranh một tập.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản