Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ GTVT yêu cầu nhân viên không rời trụ sở vì ca nghi nhiễm nCoV

Từ 15h30 ngày 18/5, cán bộ, nhân viên làm việc tại trụ sở Bộ GTVT được yêu cầu không ra ngoài. Cơ quan này vừa phát hiện ca nghi nhiễm nCoV làm việc tại Phòng Tổng hợp

Chiều 18/5, nguồn tin của Zing cho biết Bộ GTVT vừa đóng cửa trụ sở chính tại số 80 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) sau khi nhận thông tin về một ca nghi mắc Covid-19 làm việc tại trụ sở này.

Phong toa tru so Bo GTVT anh 1

Trụ sở Bộ GTVT đóng cửa trong chiều 18/5. Ảnh: Ngọc Tân.

Người này tên là T.V.T., nhân viên Phòng Tổng hợp của Bộ GTVT. Ông T. có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Ngay sau khi nắm thông tin, các nhân viên tại trụ sở Bộ GTVT được yêu cầu ở yên tại phòng làm việc, không được ra khỏi trụ sở. Chiều cùng ngày, nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã đến trụ sở Bộ GTVT để phun khử khuẩn.

Trao đổi với Zing, ông Trương Quang Việt, Phó giám đốc Phụ trách CDC Hà Nội, cho biết nhân viên của Bộ GTVT có kết quả dương tính thông qua test nhanh kháng nguyên, không phải xét nghiệm PCR.

“Chúng tôi đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định từ Bệnh viện Nhi Trung ương bởi kết quả test nhanh có độ chính xác không cao”, ông Việt nói.

Đề xuất xây thêm nhà ga 1.200 tỷ tại sân bay Đồng Hới

ACV đề xuất xây thêm nhà ga T2 sau 2 năm liền ghi nhận lượng hành khách vượt công suất thiết kế của nhà ga sân bay Đồng Hới hiện hữu.

Dịch Covid-19

Ngọc Tân - Sơn Hà

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 Xã hội