Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Bố già Sasuke Mỹ' thiết lập kỷ lục tại Sasuke Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tập luyện, David Campbell đã phá vỡ kỷ lục do thí sinh Nguyễn Phước Huynh tạo ra trước đó.

Tập 8 chương trình Sasuke Việt Nam - Không giới hạn lên sóng tối 7/7. Đây cũng là trận thi đấu cuối cùng của chuỗi thử thách 1B, gồm các bước Nhảy bước 4, Bám trụ, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Trượt vòng và Leo thang lưới.

Kỷ lục của chương trình một lần nữa bị phá vỡ khi "bố già" David Campbell xuất hiện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tập luyện Sasuke, chiến binh 38 tuổi lần lượt vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng và về đích với thành tích 39 giây 13. David chính thức phá vỡ kỷ lục do Nguyễn Phước Huynh xác lập trước đó ở thử thách 1A với thành tích 42 giây 32.

Sasuke Viet Nam tap 8 anh 1
Chiến binh David Campbell. Ảnh: BTC

David Campbell, đến từ California (Mỹ), từng tham dự rất nhiều mùa American Ninja Warrior và Sasuke Nhật Bản. Anh được cộng đồng Sasuke thế giới đặt cho biệt hiệu “bố già”. David cũng là người đầu tiên ở Mỹ dựng lên những thử thách riêng để tập luyện. 

Một số thí sinh nước ngoài khác đạt thành tích tốt ở tập này là Felix Chu và Perry Osterlee. Felix Chu - vận động viên đã lọt đến vòng cuối của American Ninja Wariour - dễ dàng về đích với thành tích 56 giây 83.

Còn Perry Osterlee, với kinh nghiệm 5 năm luyện tập, anh chinh phục chuỗi thử thách với thời gian 54 giây 02. Anh chính là người cung cấp thông tin về Sasuke Việt Nam đến tất cả thí sinh nước ngoài.

Thí sinh Việt có thành tích ấn tượng nhất tuần này là giảng viên Đại học FPT Đinh Hải Thành. Với những bước chạy thần tốc, anh vượt qua các thử thách của stage 1B với thời gian 46 giây 84, ghi tên mình vào top 20 bảng xếp hạng. 

Sasuke Viet Nam tap 8 anh 2
Phần thi của Đinh Hải Thành. Ảnh: BTC

Người chơi khách mời là diễn viên, người mẫu Nhan Phúc Vinh - top 3 Cuộc đua kỳ thú 2016. Nhan Phúc Vinh chia sẻ bản thân rất yêu thể thao nên ngoài công việc trên phim trường, anh dành khá nhiều thời gian để tập gym. Mục đích tham gia Sasuke của anh là để trải nghiệm, tìm tòi và thử thách bản thân. Kết quả, Nhan Phúc Vinh vượt qua thử thách Nhảy bước 4 dễ dàng, nhưng chạm nước ở bước Bám trụ. 

Sasuke Viet Nam tap 8 anh 3
Top 10 bảng xếp hạng 1B. Ảnh: BTC

Như vậy, tổng cộng 51 thí sinh (tính cả chú khủng long) vượt qua thử thách 1B để ghi tên mình vào vòng 2 của chương trình. Trong đó, Grace Jones là thí sinh nữ duy nhất. Cô đứng cuối bảng với thành tích 1 phút 39 giây 39.

Tập 9 chương trình Không giới hạn sẽ lên sóng vào 14/7 với màn tranh tài giữa đội Sasuke Việt Nam với đội Nhật Bản và Quốc tế. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm