Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ đôi Yamaha Exciter 150 màu sắc khác biệt

Dàn vỏ màu đen và đỏ gạch của mẫu xe côn tay 150 phân khối sẽ được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Indonesia với tên gọi Jupiter MX King 150.

Tại thị trường Indonesia, mẫu xe côn tay Exciter 150 được biết đến với tên gọi Jupiter MX King 150. So với Exciter 150 đang bán tại Việt Nam, Jupiter MX King 150 không có nhiều khác biệt, ngoại trừ màu sơn và một vài chi tiết nhỏ.
Trong khi tại thị trường Việt Nam, Exciter không có màu đen thị Jupiter MX King 150 có thêm tùy chọn màu đen, với tem xe màu đỏ. Ngoài ra, mẫu xe côn tay 150 phân khối này còn có thêm màu đỏ gạch và trắng.
Bộ tem của Jupiter MX King 150 cũng có những khác biệt so với Exciter 150 tại Việt Nam. Ngoài ra, ở mẫu xe côn tay này còn có sự xuất hiện của cần đạp khởi động, trong khi Exciter 150 không có.
Ở mặt nạ trước của xe còn có giá treo biển số, do xe máy của Indonesia treo biển số phía trước.
Jupiter MX King 150 là phiên bản nâng cấp toàn diện cho mẫu Jupiter MX tại Indonesia, giống trường hợp của Exciter tại Việt Nam.
Trên Jupiter MX King 150 không có sự xuất hiện của công tắc tắt mở đèn pha, do hệ thống này được mặc định sáng khi xe khởi động. Đây cũng là điểm khác biệt so với Exciter 150.
Jupiter MX King 150 cũng được trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, 150 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút, hệ truyền động côn tay và động cơ được làm mát bằng dung dịch.
Tay xách phía sau được sơn màu đen mờ trên phiên bản màu đen.
Dè trước cũng có màu sơn đen mờ. Tại Indonesia, Jupiter MX King có các màu trắng, đen và đỏ gạch, không có màu vàng và màu sơn GP như tại Việt Nam.

Tuấn Anh

Ảnh: Dapurpacu

Bạn có thể quan tâm