Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bộ đôi siêu xe Lamborghini hàng độc ở Sài Gòn

Hai siêu xe Lamborghini Aventador và Murcielago độ màu vàng được bắt gặp trong một hầm đỗ xe ở Sài Gòn.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu vàng với đường kẻ sọc đỏ chạy dọc thân xe cùng một số chi tiết mạ chrome vừa mới xuất hiện trên một chuyên trang siêu xe nước ngoài. Trong khi đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng bên cạnh là chiếc Aventador đầu tiên ở Việt Nam. Siêu xe này về nước hồi tháng 6/2012 và sau đeo mang biển số Ngoại giao. Một chiếc Aventador khác lăn bánh trên đường phố Sài Gòn là model màu đỏ của đại gia Minh nhựa.

Bộ đôi Lamborghi Aventador LP700-4 và Lamborghini Murcielago LP640 độ trong một hầm để xe ở Sài Gòn. Ảnh: Tho Nguyen/FB.

Sài Gòn là nơi tập trung khá nhiều siêu xe đình đám ở Việt Nam. Đáng kể nhất là mẫu Bugatti Veyron trắng đỏ về nước hồi tháng 2/2012 cùng loạt Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 458 Italia. Bên cạnh đó là các mẫu xe khủng khác như Lamborghini Gallardo SE, Ferrari California hay Ferrari 599 GTB. Một số mẫu siêu sang như Rolls-Royce Phantom in hình rồng, Rolls-Royce Ghost hay Maybach 62S Zeppelin.

Hoàng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm