Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ đôi Rolls-Royce Adamas cực kỳ sang trọng ra mắt

Tại triển lãm ôtô Bắc Kinh, Rolls-Royce vừa công bố bộ sưu tập Adamas Collection cực kỳ xa hoa dựa trên dòng coupe Wraith và mui trần Dawn.

Bo doi xe sieu sang Rolls-Royce Adamas ra mat anh 1
Rolls-Royce luôn được biết đến là hãng xe siêu sang biết cách chiều lòng khách hàng nhất với những phiên bản cá nhân tùy biến. Tại triển lãm ôtô Bắc Kinh, hãng này mang đến bộ sưu tập Adamas Collection cực kỳ xa hoa.

Bo doi xe sieu sang Rolls-Royce Adamas ra mat anh 2
Adamas Collection được xây dựng dựa trên dòng xe Wraith và Dawn với các thay đổi ở cả nội và ngoại thất. Cả bộ sưu tập Adamas Collection đều được giữ nguyên thiết kế tổng thể so với phiên bản thường. Sự khác biệt đến từ thân xe được sơn 2 tông màu với nửa dưới màu đen bóng. Ở nửa trên, khách hàng có thể tùy chọn với một trong hai màu là đỏ Aphrodite Red và xanh Morpheus Blue.
Bo doi xe sieu sang Rolls-Royce Adamas ra mat anh 3
Điểm đặc biệt nhất của bộ sưu tập này là biểu tượng Spirit of Ecstasy được làm từ carbon nguyên khối dùng trong ngành hàng không. Các nghệ nhân của Rolls-Royce mất tới 68 giờ lao động để tạo ra chi tiết đặc biệt này.
Bo doi xe sieu sang Rolls-Royce Adamas ra mat anh 4
Bên trong nội thất, khách hàng có thể lựa chọn tông màu cam Mandarin Orange hoặc xanh Cobalt Blue với hiệu ứng ánh ngọc độc đáo thay cho hiệu ứng bầu trời sao tiêu chuẩn của Rolls-Royce.
Bo doi xe sieu sang Rolls-Royce Adamas ra mat anh 5
Sự xa hoa của phiên bản này được thể hiện ở chiếc đồng hồ trên bảng táp-lô có biểu tượng vô cực ghép từ 88 viên kim cương nhân tạo màu đen nằm trên một tấm carbon. 
Bo doi xe sieu sang Rolls-Royce Adamas ra mat anh 6
Rolls-Royce sẽ chỉ sản xuất đúng 40 chiếc Wraith và 30 chiếc Dawn cho bộ sưu tập Adamas Collection với giá bán không được tiết lộ. 

Rolls-Royce Phantom quyến rũ với phiên bản ‘anh đào’

Hãng độ xe tên tuổi Vilner vừa chính thức giới thiệu bản nâng cấp cho chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe với nhiều cải tiến, đặc biệt ở khoang nội thất.


Thượng Tâm

Ảnh: Moto1

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe