Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ đôi Reno2 duy trì thiết kế tiền nhiệm, thêm màu sắc và ốp lưng

Oppo Reno thế hệ thứ 2 được trang bị màn hình tràn, sử dụng chất liệu kính kết hợp kim loại, bổ sung màu sắc mới.

Oppo Reno2 anh 1
Reno là viết tắt của "renovation" - sự cải tiến. Đây cũng là thông điệp tiếp theo mà Oppo gửi gắm vào smartphone mới. Sau thành công của thế hệ Reno thứ nhất, hãng nhanh chóng giới thiệu Reno2 series, bao gồm Reno2 và Reno2 F.
Oppo Reno2 anh 2
So với thế hệ tiền nhiệm, ngôn ngữ thiết kế trên Reno2 không thay đổi nhiều, vẫn là chất liệu kính kết hợp khung viền kim loại. Lý do Oppo giữ thiết kế của Reno vì sự sang trọng được người dùng yêu thích. Dù không có thay đổi về thiết kế, Reno2 series vẫn có nhiều cải tiến hơn. Khác biệt dễ nhận thấy nằm ở tuỳ chọn màu sắc, trong khi Oppo Reno2 có đen lân tinh và hồng san hô, thì Reno2 F sở hữu màu trắng hoa tuyết và xanh biển hồ.
Oppo Reno2 anh 3
Nếu màu hồng hoặc xanh từng xuất hiện ở Reno thì đen lân tinh lần đầu có trên Reno2 với hiệu ứng dạ quang chạy quanh khung viền và logo. Để làm ra thiết kế và góc nhìn phát quang từ các góc nhất định này, hãng đã sử dụng công nghệ thiết kế 3 lớp với kỹ thuật phun màu tỉ mỉ và tinh tế. Sau đó, với kết cấu nano ở 4 cạnh và kết cấu cơ học kép, Oppo Reno2 mới đạt được hiệu ứng phát sáng tốt.
Oppo Reno2 anh 4
Một trong những yếu tố quan trọng giúp dòng Reno chinh phục người dùng là camera selfie. Cụ thể, camera selfie của Oppo Reno và Reno2 đều thiết kế “vây cá mập”. Reno2 F không sở hữu camera selfie dạng vây cá mập mà được thay thế bằng camera thò thụt như trên thiết bị Oppo F11 Pro trước đó với độ phân giải 16 MP f/2.0, hỗ trợ đèn trợ sáng và khả năng chụp ngược sáng cùng chế độ làm đẹp AI mới cập nhật.
Oppo Reno2 anh 5
Camera selfie trên Reno2 F không thể so bì với “người anh” của mình, nhưng thiết kế này lại phù hợp với fan hâm mộ camera selfie trượt phương thẳng đứng, hoặc người dùng thích thiết kế trẻ trung. Hai bên cạnh của camera trượt này còn có dải đèn đèn RGB Led với 12 tuỳ chọn màu khác nhau.
Oppo Reno2 anh 6
Hai thay đổi khác trên Reno2 series có thể kể đến dòng chữ “Designed by Oppo” được đổi thành “Designed for Reno” (tạm dịch: Thiết kế dành cho Reno) và đèn flash phía sau được di chuyển từ cụm camera vây cá mập xuống gần 4 camera sau, giúp hạn chế việc nâng hạ camera selfie. Dù là hai thay đổi nhỏ, Oppo cho thấy sự quan tâm đến trải nghiệm người dùng.
Oppo Reno2 anh 7
Cuối cùng, chiếc ốp da kèm theo được làm tinh tế hơn, không đơn điệu như trước đây. Điều này không chỉ làm tăng phần thời trang cho sản phẩm, mà còn cho thấy sự chỉn chu của đội ngũ Oppo.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Mobile