Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bố đội mưa đưa con gái đi mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP

"Dù không biết Sơn Tùng là ai nhưng con gái thích nên tôi sẵn sàng đưa con đi", anh Hòa (52 tuổi) cho biết.

Son Tung M-TP anh 1
17h chiều ngày 1/4, giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau tổ chức ký tặng album đầu tay mang tên mtp MTP tai TP.HCM. Trời bất chợt đổ cơn mưa lớn nhưng các fan của Sơn Tùng vẫn kiên nhẫn đội mưa chờ thần tượng.
Son Tung M-TP anh 2
Anh Nguyễn Hoàng Hòa (52 tuổi, quận Tân Phú) đưa con gái 12 tuổi đến xin chữ ký của Sơn Tùng M-TP. Chia sẻ với Zing.vn, anh cho biết bé rất thích chàng ca sĩ sinh năm 1994, phòng riêng của cô đầy ảnh của giọng ca Thái Bình. 
Son Tung M-TP anh 3
"Dù không biết cậu ấy là ai nhưng tôi vẫn đồng ý cho con tiền mua album và đưa bé đến xin chữ ký của Sơn Tùng. Tôi đã được nghe một số bài của cậu ấy, âm nhạc khá hay và bắt tai", ông bố 52 tuổi cho biết.
Son Tung M-TP anh 4
Cô bé rất hạnh phúc khi đứng chờ thần tượng mặc dù phải đội mưa.
Son Tung M-TP anh 5
Đứng xếp hàng chờ xin chữ ký còn có một người phụ nữ lớn tuổi. Khi trời bắt đầu mưa nặng hạt, bà được ban tổ chức và bảo vệ đưa vào trong khu vực khô ráo hơn.
Son Tung M-TP anh 6
Không chỉ người hâm mộ ở TP.HCM nóng lòng muốn xin được chữ ký của Sơn Tùng mà các Sky ở thành phố lân cận cũng đã có mặt. Trong hình là các fan tại Đắk Lắk. Các bạn đã có mặt ở đây từ 7h sáng để mua album và chờ fansign.
Son Tung M-TP anh 7
Cơn mưa to khiến trời sập tối rất nhanh. Buổi ký tặng ngoài trời phải rời vào trong nhà.
Son Tung M-TP anh 8
Lần ra album đầu tay này, Sơn Tùng M-TP chỉ bán offline 500 bản tại TP.HCM, và chỉ có 100 người may mắn mới sở hữu được chữ ký của chủ nhân.
Son Tung M-TP anh 9
Dù mưa to nhưng Sơn Tùng có mặt rất đúng giờ. Nam ca sĩ chia sẻ niềm vui khi cho ra mắt album đầu tay và cảm ơn những người yêu mến anh đã có mặt tại buổi ký tặng.

 

 

 

 

 

 

 

Fan xếp hàng chờ mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP

Các fan của Sơn Tùng M-TP xếp hàng rất trật tự, nghiêm túc khi chờ mua album đầu tiên của giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau".

 

 Công Phan - Ngân Giang

Clip: Phạm Thủy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc