Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ Công Thương có chánh văn phòng mới

Sau hơn 1 năm bỏ trống, Bộ Công Thương đã có chánh văn phòng mới là bà Nguyễn Thị Lâm Giang, nguyên Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững.

Ngày 12/12, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh ký quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lâm Giang, Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng, giữ chức Chánh văn phòng Bộ. Đây là lần đầu tiên, Bộ này có nữ chánh văn phòng.

Trước tháng 9/2016, bà Nguyễn Thị Lâm Giang là Trưởng phòng Tổng hợp (Vụ Phát triển nguồn nhân lực), sau đó được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực, Bộ Công Thương.

chanh van phong bo cong thuong anh 1

Bà Nguyễn Thị Lâm Giang. Ảnh: MOIT.

Sau đó, Vụ Phát triển nguồn nhân lực được sáp nhập vào Vụ Tổ chức cán bộ, bà Lâm Giang tiếp tục giữ chức Phó vụ trưởng.

Đến năm 2018, bà Giang được luân chuyển giữ chức Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững.

Chức danh Chánh văn phòng của Bộ Công Thương đã được để trống kể từ khi ông Trần Hữu Linh được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý Thị trường kể từ ngày 12/10/2018.

Cũng trong đợt bổ nhiệm này, ông Hoàng Tiến Dũng, Viện trưởng Viện Năng lượng, được điều động giữ chức Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo thay ông Phương Hoàng Kim. Ông Phương Hoàng Kim, Cục trưởng Cục Điện lực và năng lượng tái tạo về làm Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.

Hiếu Công

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia Bitcoin tiep tuc giam hinh anh

Giá Bitcoin tiếp tục giảm

0 3

Đồng USD mạnh lên và việc các nhà đầu tư lướt sóng rút vốn khiến giá Bitcoin giảm gần 19% so với mức đỉnh. Trong khi đó, Ether - đối thủ lớn của Bitcoin - duy trì đà tăng.