Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ Công an vào cuộc vụ bấm được 4 biển số xe siêu đẹp ở Đồng Nai

Bộ Công an đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai làm rõ việc cặp vợ chồng bấm được 4 biển số xe máy siêu đẹp.

Ngày 31/3, Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai xác minh việc cặp vợ chồng ở huyện Cẩm Mỹ bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Công an xã Sông Nhạn.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu cán bộ phụ trách hồ sơ, bấm biển số và 2 người dân có liên quan tường trình. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tạm giữ các xe có liên quan để làm rõ nguồn gốc, quy trình tiếp nhận, thụ lý hồ sơ đăng ký cấp biển số.

Trước đó, ngày 29/3, Công an tỉnh Đồng Nai nhận thông tin 2 người dân đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số. Trong đó, một nam giới bấm được biển số 60B6-888.89 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-888.86 cho xe SH150i. Vợ người đàn ông này bấm được biển số 60B6-888.88 và biển 60B6-888.68 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Ngay trong tối 29/3, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang đã chỉ đạo chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng CSGT, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh. Đoàn công tác đã niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

"Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm", thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang khẳng định.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Yêu cầu 2 người dân và cán bộ phụ trách tường trình vụ 4 biển số đẹp

Công an tỉnh Đồng Nai đã làm việc với 2 người dân, cán bộ phụ trách và yêu cầu họ tường trình để làm rõ sáng tỏ vụ 4 biển số xe siêu đẹp.

Quy trình bấm chọn biển số xe máy ở công an xã như thế nào

Hoàn thành các bước nộp lệ phí trước bạ và nộp hồ sơ đăng ký, chủ xe tiến hành bấm chọn biển số một cách ngẫu nhiên.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm