Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ Công an khám xét đồng loạt hệ thống cửa hàng Nhật Cường Mobile

Sáng nay, nhiều cửa hàng của Nhật Cường Mobile ở các phố Chùa Bộc, Xuân Thủy, Láng Hạ, Giảng Võ (Hà Nội) bất ngờ đóng cửa. Hàng chục cảnh sát xuất hiện thực hiện khám xét.

Cảnh sát khám xét cửa hàng của Nhật Cường mobile Sáng 9/5, hàng chục cảnh sát tới khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile ở 33 Lý Quốc Sư (Hà Nội). Nhiều hàng hóa và giấy tờ được đưa lên ôtô.

Sáng 9/5, hàng chục cảnh sát của Bộ Công an xuất hiện tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo ghi nhận của Zing.vn, ngoài các xe biển trắng đỗ trước cửa hàng còn có xe của lực lượng CSCĐ (Công an Hà Nội). Sau khi khám xét, các thùng hàng được chuyển lên ôtô .

12h45, khoảng 20 cảnh sát rời khỏi cửa hàng Nhật Cường Mobile ở 33 Lý Quốc Sư. Lúc này, cửa hàng đóng cửa, tắt đèn, ngừng giao dịch.

Kham xet Nhat Cuong Mobile anh 1
Sau khi khám xét, lực lượng làm nhiệm vụ khiêng các thùng hàng lên ôtô. Ảnh: Quyết Thắng.

Tại cơ sở ở phố Giảng Võ, từ 10h, cảnh sát cũng khám ở đây. Đến gần 13h, một nhóm cảnh sát vẫn làm việc bên trong. Nhân viên cửa hàng cũng có mặt tại đây.

Các nhân viên quán ăn bên cạnh cho biết từ 9h, cửa hàng đã đóng cửa, không mở như ngày thường.

Sau khi cảnh sát rời đi, một nữ nhân viên cho biết cửa hàng C4 Giảng Võ sẽ tiếp tục làm việc bình thường từ chiều 9/5. Các nhân viên từ chối trả lời khi phóng viên hỏi cảnh sát thu giữ những gì.

Tại cơ sở 214 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên), theo người dân khoảng 12h lực lượng cảnh sát khám xét, đến 13h10 rời khỏi cửa hàng và thu giữ một số thùng hàng. Cửa hàng vẫn mở cửa sắt nhưng khóa cửa kính, bên trong còn một vài nhân viên bảo vệ.

Cũng trong sáng nay, cảnh sát còn khám xét nhiều cửa hàng khác trong hệ thống của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Kham xet Nhat Cuong Mobile anh 2
Từ 10h, cảnh sát khám cửa hàng ở C4 Giảng Võ. Ảnh: Hoàng Lam.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường được thành lập năm 2001. Năm 2017, doanh nghiệp nằm trong danh sách 50 công ty về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam.

Nhật Cường có 9 cửa hàng phân bổ khắp Hà Nội. Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 20/6/2001.

Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Kham xet Nhat Cuong Mobile anh 3
Gần 13h, cảnh sát vẫn có mặt bên trong cửa hàng  214 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội. Ảnh: Hải Nam.

Nhóm phóng viên

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật

Mien Bac ret keo dai hinh anh

Miền Bắc rét kéo dài

0 240

Hà Nội có thể hứng rét đậm trong vài ngày tới khi nhiệt độ hạ xuống ngưỡng thấp nhất 13-15 độ C. Không khí lạnh liên tục tác động khiến miền Bắc rét kéo dài.