Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bố con Lâm Chí Dĩnh gây sốt trên mạng

Chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" phiên bản Trung Quốc không chỉ "hâm nóng" tên tuổi của Lâm Chí Dĩnh mà còn lăng-xê con trai anh - cậu nhóc Kimi trở thành "ngôi sao nhí" rất được yêu thích.

Dù chỉ mới phát sóng đến tập thứ 6 nhưng Bố ơi mình đi đâu thế? đã đánh bại tất cả những chương trình truyền hình thực tế đình đám khác ở Trung Quốc, lên ngôi "ông hoàng rating". Sức hút luôn đi cùng những bình luận trái chiều nên cả 5 ông bố đều bị mổ xẻ chi tiết, từ tính cách đến phương pháp giáo dục con cái. Tuy nhiên với 5 cô cậu bé theo cha tham gia chương trình, tình cảm của khán giả dành cho luôn đầy ấp vì các bé quá đáng yêu, hồn nhiên.

Chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? giúp cả 5 cặp bố con đều "hot".

Nếu cô bé Cindy (con nhà vô địch nhảy cầu thế giới Điền Lượng) thông minh, cô bé Angela (con đạo diễn Vương Nhạc Luân) dịu dàng, cậu bé Thiên Thiên (con siêu mẫu Trương Lượng) cá tính và cậu bé Thạch Đầu (con trai diễn viên Quách Đào) mạnh mẽ thì con trai của Lâm Chí Dĩnh - cu nhóc Kimi "siêu cute". Nhất cử nhất động, từng lời nói, từng phản ứng của Kimi đều khiến các fan "chết mê".

Kimi "siêu cute", chinh phục hầu hết khán giả.

Là thành viên nhỏ tuổi nhất (4 tuổi) nên những gì Kimi thể hiện trên màn ảnh nhỏ đều rất vô tư, không ai có thể sắp xếp cho cu cậu làm những gì cậu không thích. Vì vậy, nhiều lần cu cậu "hứa thật nhiều" với cha rằng sẽ tự mình "hoàn thành nhiệm vụ" nhưng cuối cùng lại "thất hứa thật nhiều", khiến Lâm Chí Dĩnh dở khóc dở cười.

Bố con Lâm Chí Dĩnh - Kimi.

Lâm Chí Dĩnh vốn là ông bố có sở thích khoe con, ngay từ lúc Kimi còn nhỏ, anh đã thường xuyên cập nhật hình ảnh, thông tin của quý tử lên trang mạng xã hội. Việc tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? đã khiến Kimi càng thêm được chú ý, yêu thích và hiện là một trong những "sao nhí" có lượng fan hùng hậu chẳng thua kém gì cha.


Theo dõi Bố ơi mình đi đâu thế?, khán giả còn ấn tượng với ca khúc chủ đề do 5 bố con tham gia chương trình thể hiên.

Anh Dương

Bạn có thể quan tâm