Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bố chậm trả khoản vay tín dụng, con bị 'khủng bố' cho lên bàn thờ

Bố chị Th. vay tiền của Công ty tài chính F. nhưng chậm trả nợ, chị này liên tục bị một nhóm người nhắn tin, gọi điện "khủng bố".

Ngày 14/9, Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho biết đơn vị tiếp nhận đươc trình báo của chị N.T.Th. (29 tuổi, tạm trú phường Vĩnh Trung) về việc chị liên tục bị nhóm người xưng là của Công ty Tài chính F. "khủng bố" tinh thần. Sự việc đã được báo cáo lên Công an quận Thanh Khê để có hướng xử lý.

khung bo xa hoi den anh 1
Ảnh của bố con chị Th. bị ghép lên bàn thờ rồi đăng lên Facebook

Theo trình báo của chị Th., bố ruột chị là ông N.V.Đ. (quê tỉnh Đắk Lắk) có vay 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. và lấy tên, số điện thoại chị N.T.Th. tham chiếu để vay nợ.

Thời gian gần đây, do ông Đ. chậm trả nợ vay theo hợp đồng nên một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. đòi trả nợ.

Theo chị Th., chị không phải là người đứng tên vay mà chỉ là người tham chiếu. Những người đòi nợ đăng bài viết trên Facebook bôi nhọ chị. "Họ còn gọi điện vào số hotline của công ty nơi tôi đang làm việc để "phá" khiến tôi phải giải trình với ban giám đốc công ty", chị Th. cho biết.

Ngoài ra, những người đòi nợ còn ghép ảnh của bố con chị Th. lên bàn thờ rồi đưa lên Facebook.

https://www.baogiaothong.vn/bo-cham-tra-khoan-vay-tin-dung-con-bi-khung-bo-cho-len-ban-tho-d434728.html

Theo Ngọc Vũ/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm