Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bọ cạp cắn hành khách trên máy bay

Một con bọ cạp bất ngờ cắn vào tay một phụ nữ ngay khi chuyến bay từ Los Angeles đi Portland (Mỹ) chuẩn bị cất cánh, AP đưa tin.

Cole Crosgrove, người phát ngôn của hãng hàng không Alaska Airlines cho biết, chuyến bay mang số hiệu 567 đang chạy trên đường băng hôm 14/2 thì vị khách này bị bọ cạp cắn.

Máy bay đã phải quay lại để nhân viên y tế kiểm tra vết thương cho hành khách. Người phụ nữ này sau đó không trở lại máy bay.

Hình ảnh sự cố trên máy bay được chia sẻ trên Twitter.
Hình ảnh sự cố trên máy bay được chia sẻ trên Twitter.

Các tiếp viên trên chuyến bay đã giết con bọ cạp cắn người và kiểm tra toàn bộ ngăn chứa hành lý xách tay để đảm bảo không còn con côn trùng nào. Chuyến bay cất cánh một giờ sau đó.

Nguyên nhân vì sao bọ cạp xuất hiện trên máy bay hiện vẫn chưa được làm rõ. Trước khi qua Los Angeles (Mỹ), chuyến bay xuất phát từ Los Cabos (Mexico).

Một hành khách chứng kiến sự cố chia sẻ: “Chuyến bay trước đó bay từ Mexico, và bọ cạp xuất hiện từ khi đó rồi. Vị nữ hành khách ấy rất dũng cảm. Bà phản ứng cứ như đó chỉ là một vết muỗi đốt vậy. Họ lôi con bọ cạp ra khỏi người bà, nhưng vòi bọ cạp vẫn bị tắc lại”.

Rượu rắn Việt vào top những loại rượu dị nhất thế giới

Dưới đây là những loại rượu đặc biệt và lạ lùng nhất mà Zane Lamprey, dẫn chương trình của National Geographic, từng thử, trong đó có món rượu rắn của Việt Nam.

Thúy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch