Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bộ ba siêu xe độ Mansory cực đỉnh ở Frankfurt

Bộ ba siêu xe gồm McLaren 12C, Ferrari F12 Berlinetta và Lamborghini Aventador đã được hãng độ Mansory lột xác, đem tới triển lãm xe hơi danh tiếng Frankfurt đang diễn ra tại Đức.

Mansory McLaren 12C

Hãng độ Mansory không chỉ độ lại toàn bộ phần nội và ngoại thất chiếc McLaren 12C mà còn nâng sức mạnh của chiếc siêu xe lên mức đáng kinh ngạc.
Bên dưới nắp capo, một hệ thống xả hoàn toàn mới cùng hệ thống quản lý động cơ, và hệ thống lọc gió thể thao được thay đổi.
Và từ những sự thay đổi dưới nắp capo, sức mạnh siêu xe Mansory McLaren 12C đã lên tới 670 mã lực tại vòng tua 7.100 vòng/phút so với mức 608 mã lực tiêu chuẩn của 12C.
Thêm vào đó, mô-men xoắn cực đại đạt mức 675Nm từ vòng tua 3.000 vòng/phút đến 6.500 vòng/phút.
Sự thay đổi động cơ đã giúp siêu xe dễ dàng đạt tốc độ tối đa 353km/h.
Mansory McLaren 12C còn nhận được nhiều sự thay đổi ở bộ phận bên ngoài, với nhiều chi tiết làm từ carbon, đèn LED ban ngày, và một cánh gió mới được gắn thêm giúp chiếc xe bám đường tốt hơn.

Mansory F12 La Revoluzione

Nguyên bản F12 La Revoluzione là chiếc Ferrari F12 Berlinetta không chỉ trở nên đẹp hơn với bộ bodykit làm từ sợi carbon.
F12 La Revoluzione trở thành chiếc siêu xe triệu USD thực sự khi sức mạnh mới của nó đạt tới 1.200 mã lực và giá chào bán ở mức hơn 1,7 triệu USD.
Mansory F12 La Revoluzione sở hữu toàn bộ ngoại thất làm từ vật liệu sợi carbon màu đỏ đặc biệt. Cụm đèn pha mới bắt mắt hơn.
Động cơ được sử dụng phần mềm điều khiển mới, với bộ tăng áp lớn hơn, hệ thống ống xả được thiết kế đặc biệt.
Gói nâng cấp mới giúp khối động cơ 6.3 lít V12 đạt công suất cực đại 1.200 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 890 Nm. F12 La Revoluzione tăng tốc 0-100km/h trong vòng 2.9 giây và “quả tên lửa” La Revoluzione đạt tôc độ tối đa 370 km/h.

Cặp mâm mới kích thước 21 inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau cùng bộ vỏ Pirelli đặc biệt.

Mansory Carbonado 

Phát triển từ chiếc Lamborghini Aventador, Mansory Carbonado với bộ áo carbon chắc chắn.
Hốc hút gió, cánh hướng gió, đèn định vi ban ngày được làm mới. Ở phía sau, cánh hướng gió cũng được thiết kế mới hoàn toàn.
Mansory Carbonado sở hữu hệ thống Mansory turbochargers kép vừa vặn với khối động cơ 6.5 lít V12.
Toàn bộ các chi tiết bên trong động cơ được thay mới hoặc gia cố chắc chắn hơn. Mansory Carbonado có sức mạnh mới lên đến 1.250 mã lực thay cho sức mạnh 700 mã lực của chiếc Aventador.
Mansory Carbonado tăng tốc lên 100 km/h trong vòng 2,6 giây và tốc độ tối đa 380km/h. Mô-men xoắn cực đại được giới hạn ở mức 900 Nm.

Bảo Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm