Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ba sao nam ăn chơi khét tiếng Trung Quốc tụ tập sau vụ Seungri

Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông và Trần Bách Lâm cùng xuất hiện trên phố. Bộ ba nghệ sĩ này vừa bị cho là khách quen tại các buổi tiệc của Seungri.

Sina hôm 30/3 đăng tải loạt ảnh của Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh và Trần Bách Lâm hội ngộ ở Hong Kong. Ba nghệ sĩ mặc đồ hiệu, đi xe sang, cùng mua sắm tại trung tâm thương mại trước khi ra về. Họ né tránh các câu hỏi từ phóng viên liên quan đến Seungri.

Thời gian gần đây, Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh và Trần Bách Lâm đều vướng vào tranh cãi trên mạng xã hội sau nghi vấn là khách quen tại các buổi tiệc của Seungri.

Sao Trung Quoc an choi anh 1
Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông và nam diễn viên Trần Bách Lâm cùng xuất hiện ở Hong Kong.

Sohu và các trang truyền thông của Trung Quốc đăng tải những hình ảnh cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa Seungri và bộ ba nghệ sĩ. Họ được giới thiệu là “khách mời không thể thiếu ở các quán bar cùng Seungri khi anh chàng tới Trung Quốc”. Ngược lại, mỗi lần các nghệ sĩ tới Hàn Quốc, họ cũng nhận được sự đón tiếp tương tự.

Sao Trung Quoc an choi anh 2
Trần Bách Lâm và Kha Chấn Đông trong một buổi tiệc ở bar với Seungri.

Trước những nghi vấn, Trần Bách Lâm phủ nhận bằng tuyên bố “cư dân mạng tự nghĩ ra mọi chuyện”. Kha Chấn Đông cho rằng không cần phải lên tiếng thanh minh với các tin đồn. Phòng Tổ Danh cũng giữ động thái im lặng.

Theo QQ, việc Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh và Trần Bách Lâm xuất hiện bên nhau cho thấy họ vẫn là bộ ba thân thiết sau nhiều ồn ào. Trang này gọi đây là “tam công tử ăn chơi khét tiếng” ở ngành giải trí.

“Buổi tụ tập của những ngôi sao đời thứ hai có tiếng ăn chơi”, “Thật lo lắng về khả năng họ vẫn chưa bỏ được thói xấu quá khứ”, bình luận được đăng trên Sina.

Phòng Tổ Danh là quý tử ăn chơi của Thành Long, có tiếng đốt tiền như rác. Anh ta thường tổ chức tiệc ở đảo Hải Nam hay châu Âu để tránh sự soi mói. Mỗi buổi tiệc, Phòng Tổ Danh có thể chi tới 2 triệu USD chỉ để mua vui trong vài ngày bên các cô gái xinh đẹp.

Sao Trung Quoc an choi anh 3
Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông vui vẻ ở vũ trường tại Seoul hồi cuối tháng 1.

“Vô số những buổi tiệc và có quá nhiều chiêu để khiến các tay chơi thỏa mãn”, QQ cho hay. Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông từng bị bắt vì sử dụng ma túy. Phòng Tổ Danh cho biết nhóm bạn chơi chung gồm 120 nghệ sĩ của anh đều nghiện ma túy. Trần Bách Lâm và hàng loạt nghệ sĩ thân với Phòng Tổ Danh bị đưa vào diện nghi vấn sử dụng ma túy.

Sau khi ra tù, Phòng Tổ Danh và Kha Chấn Đông đều hứa sẽ thay đổi. Tuy nhiên, hồi cuối tháng 1, hai người vẫn được trông thấy đang vui vẻ cùng các cô gái ở một hộp đêm tại Hàn Quốc.

Một người chứng kiến cho biết Phòng Tổ Danh thân mật bên hai phụ nữ lạ, uống rất nhiều rượu trong đêm. “Để tránh sự chú ý, Phòng Tổ Danh đội mũ che mặt. Anh ấy vui chơi thả ga đến mức đi loạng choạng khi ra về. Trong suốt tiệc vui, Phòng Tổ Danh thường giơ cao ly rượu khi được các cô gái mời chào. Sau đó, Phòng Tổ Danh uống từ ly này tới ly khác”, Sina cho hay.

Nguồn tin từ Weibo tiết lộ con trai Thành Long có cuộc sống lành mạnh ở Bắc Kinh sau bê bối nhưng lại dành thời gian tận hưởng những thú vui cá nhân tại nước ngoài. Anh và Kha Chấn Đông chủ động đặt lịch tới Hàn Quốc chỉ để… vui vẻ.

'Bà trùm Đài Loan' ở hộp đêm Seungri - thế lực đen, đốt tiền trác táng

Đài SBS cung cấp thêm thông tin về những người quyền lực bí ẩn phía sau bê bối của hộp đêm Burning Sun. Một phụ nữ họ Lâm tới từ Đài Loan, được mô tả là giàu có, quan hệ rộng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí