Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bộ ảnh kỷ yếu siêu quậy của sinh viên Hà thành

Nhí nhố, đáng yêu, giàu tinh thần đoàn kết là những gì mà bộ ảnh kỷ yếu của lớp TN5N1 Khoa Tài chính - Ngân hàng của đại học Công đoàn mang đến cho người xem.

Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành thông lệ của sinh viên cuối cấp để ghi lại khoảnh khắc đẹp cùng nhau trước khi tốt nghiệp. 83 sinh viên lớp TN5N1, khoa Tài chính - Ngân hàng, chuyên ngành Ngân hàng Thương mại của đại học Công đoàn cũng vừa "xuất bản" một bộ ảnh kỷ yếu độc đáo. Bộ ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng khiến nhiều người tò mò, thích thú..

Lê Tuấn Anh - lớp trưởng của TN5N1 cho biết để thực hiện bộ ảnh này, lớp đã dành ra một ngày từ 8h sáng đến chiều muộn để sắp xếp bối cảnh và chụp ở nhiều nơi như  tại ĐH Công đoàn, Văn Miếu QUốc Tử Giám,  Hoàng Thành... 
Sự sáng tạo trong bộ ảnh mà tập thể lớp TN5N1 mang đến khiến kỷ yếu không còn là bộ ảnh khô cứng, gây nhàm chán cho nhiều người như trước đây. Có bạn cho rằng, đây mới chính là những điều họ mong nhìn thấy mình trong nhiều năm về sau khi đã ra trường và trưởng thành.
Một thời sinh viên quậy tưng bừng và tràn đầy nhiệt huyết.
Tạo hình rất ấn tượng của tập thể nam nữ TN5N1.
Khả năng tạo dáng chuyên nghiệp của sinh viên thời nay đã giúp khâu hậu trường sắp đặt đỡ vất vả.

Khoảnh khắc nhắc nhở mỗi thành viên về kỷ niệm đáng yêu thời sinh viên hay ngủ gật trên giảng đường.
Tranh giành mỹ nhân.
Đồng phục cho nam là quần âu, áo sơ mi trắng và vest đen. Các chàng trai nhí nhố thường ngày bỗng trở nên lịch lãm đầy kiêu hãnh trong bộ ảnh kỷ yếu.

Đồng phục nữ là áo dài truyền thống, những cô gái cũng không kém phần xinh đẹp trong ngày trọng đại này.
Dù phá cách, sáng tạo nhưng họ cũng không quên tạo dáng truyền thống để bộ ảnh được trọn vẹn. "Hy vọng đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ, ghi sâu trong lòng của tất cả thành viên" - Lê Tuấn Anh đại diện lớp chia sẻ.

Ma Kết

Bạn có thể quan tâm