Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bộ ảnh hoài niệm ngày ấy - bây giờ của sinh viên Báo chí

“Here, now and then” là bộ ảnh lồng ghép giữa quá khứ và hiện tại, gợi nhớ những ngày tháng cắp sách đến trường, do sinh viên Học viện Báo chí - Tuyên truyền thực hiện.

bo anh phut cuoi chia tay anh 1
Here, now and then nằm trong chuỗi các hoạt động chính của Phút cuối 2016 - chương trình kỷ niệm chia tay sinh viên năm cuối Học viện Báo chí - Tuyên truyền.
bo anh phut cuoi chia tay anh 2
Những bức ảnh được lồng ghép giữa quá khứ và hiện tại. Bộ ảnh khiến những ai từng học tập dưới ngôi trường này không khỏi xúc động, bồi hồi về một thời đã qua.
bo anh phut cuoi chia tay anh 3
Phút cuối được tổ chức mỗi năm một lần tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền. Đây là sự kiện cũng như món quà chia tay của các em khóa dưới dành cho anh chị sinh viên năm cuối.
bo anh phut cuoi chia tay anh 4
Thụy Chi - phó ban tổ chức chương trình Phút cuối - chia sẻ: “Bộ ảnh này chúng mình thực hiện trong một ngày. Các công đoạn, ý tưởng được chuẩn bị trước đó, với sự tham gia của toàn bộ đội ảnh của tiểu ban Sản xuất”.
bo anh phut cuoi chia tay anh 5
Các bức hình được đông đảo người xem đón nhận, đặc biệt là sinh viên năm cuối.
bo anh phut cuoi chia tay anh 6
“Hình ảnh chủ yếu được lấy từ khoảnh khắc trong Phút cuối những năm trước đây. Còn lại, chúng mình sưu tầm từ các nguồn khác như Facebook, web của trường”, BTC chương trình cho biết.
bo anh phut cuoi chia tay anh 7
Thu Hằng - sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - nói: “Bộ ảnh và cả chương trình giúp mọi người nhớ lại những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên. Hình ảnh ngôi trường chúng mình đang theo học trở nên gần gũi, thân thuộc hơn bao giờ hết".
bo anh phut cuoi chia tay anh 8
Một khoảnh khắc ghép nối trùng hợp trong khuôn viên trường.
bo anh phut cuoi chia tay anh 9
Phút cuối đã đi được nửa chặng đường. Với hai hoạt động là triển lãm Yearbook và dự án Dream on. Thời gian tới sẽ có thêm một hoạt động chính là chiến dịch K32 thi tốt và ra mắt MV Phút cuối phiên bản mới.
bo anh phut cuoi chia tay anh 10
Chương trình sẽ kết thúc với điểm nhấn là đêm nhạc diễn ra vào ngày 30/5. Một điểm nhấn nữa là những điều ước sẽ được thực hiện ngay trên sân khấu.
bo anh phut cuoi chia tay anh 11
Trong bộ ảnh Here, now and then, Phút cuối hy vọng dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, các sinh viên sắp ra trường sẽ mãi nhớ về Học viện Báo chí - Tuyên truyền như gia đình thứ 2 của mình.

Ảnh kỷ yếu hóa thân dân tộc H'Mông của teen Ninh Bình

Trong trang phục dân tộc H'Mông, nhóm học sinh lớp 12A, trường THPT Nguyễn Huệ, (Tam Điệp, Ninh Bình) đem đến cho người xem bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, đầy sắc màu.

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm