Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ảnh 'hai cô gái và ông lão ở lò gốm' gây tranh cãi trên mạng

Sau "Tuyệt tình cốc", hình ảnh hai cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng khiêu gợi bên cạnh ông lão đang cặm cụi làm việc trong lò gốm làm xôn xao cộng đồng mạng.

Khi những tranh cãi về bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” mới vừa lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với một loạt hình "hở bạo" của hai cô gái trẻ trong lò gốm cùng “bạn diễn” là ông lão tóc bạc phơ.

Chỉ sau vài giờ xuất hiện tại một diễn đàn nhiếp ảnh, bộ ảnh mang tên “Thôn nữ” này có hơn 45.000 lượt xem. Trên trang cá nhân của người chụp, bộ ảnh thu hút hơn 2.000 lượt like cùng gần 500 bình luận.

Nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh khoe thân này là phản nghệ thuật. Đặc biệt, sự xuất hiện của cụ già nhận về nhiều phản hồi trái chiều.

hai co gai va ong gia o lo gom anh 1
Sự xuất hiện cuả một ông cụ lớn tuổi trong bộ ảnh cùng hai cô gái ăn mặc hở hang khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ảnh: Hana Minh Trần.

 

Trên trang cá nhân của mình, nhà báo Chiến Văn viết: "Khi lấy cụ già, bằng tuổi cụ, ông của mình ở nhà làm 'đạo cụ' để uốn éo, khoe thân, tôi cho rằng đó là sự băng hoại về đạo đức. Không có chút gì là nghệ thuật ở những bức ảnh ấy. Nó chỉ có sự bất kính, đồi trụy, vô luân".

Nhiều người lại cho rằng chính việc chia sẻ trên mạng xã hội cũng đang góp tay "tuyên truyền" cho nhưng hình ảnh dung tục này.

Tuy nhiên, không ít bình luận lại cho rằng bộ ảnh không quá phản cảm, được chăm chút về mặt nghệ thuật.

Một trong hai cô gái xuất hiện trong ảnh cũng cho rằng bộ ảnh lấy ý tưởng từ Trung Quốc, ông cụ xuất hiện trong hình là diễn viên chuyên nghiệp và khẳng định không ngại nhận "gạch đá" của dân mạng.

hai co gai va ong gia o lo gom anh 2
Rất nhiều người phản đối bộ ảnh.
hai co gai va ong gia o lo gom anh 3
Không ít người cho rằng không nên chia sẻ những bức ảnh này.
hai co gai va ong gia o lo gom anh 4
Sự xuất hiện của ông cụ trong bộ ảnh gây ra nhiều tranh cãi.
hai co gai va ong gia o lo gom anh 5
Một trong hai cô gái trong hình khẳng định ông cụ trong hình là diễn viên chuyên nghiệp.

 

hai co gai va ong gia o lo gom anh 6
Có người còn thẳng thắn cho rằng các cô gái trong ảnh có quyền được đăng ảnh chụp cơ thể chính mình.
hai co gai va ong gia o lo gom anh 7
Một số người nhầm lẫn 2 cô gái trong ảnh với 2 cô gái xuất hiện trong bộ ảnh "Tuyệt tình cốc".

 

Đầu tháng 3, bộ ảnh chụp hai thiếu nữ mặc trang phục không nội y, khoe đường cong nóng bỏng ở hồ nước được gọi là Tuyệt Tình Cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bộ ảnh này cũng ăn theo ý tưởng từ Trung Quốc. 

Ai đã gieo mầm 'giấc mơ Ngọc Trinh' ở Tuyệt Tình Cốc?

Nếu những bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh từng được lăng xê thì tại sao dư luận lại đanh thép với hai cô gái ở "Tuyệt Tình Cốc" đến thế?

Bạn trẻ nói về bộ ảnh ở Tuyệt Tình Cốc và chuyện câu view Mặc phản cảm, quá đà, "gai mắt"... là nhận xét của nhiều bạn trẻ khi nói về bộ ảnh của hai cô gái ở hồ Tuyệt Tình Cốc, Hải Phòng.

 Bảo Trâm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống