Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ảnh gia đình qua các thế hệ lay động dân mạng

Qua loạt ảnh thể hiện sự gắn kết giữa các thế hệ trong cùng một nhà, bạn sẽ nhận ra không gì trên thế giới quý giá hơn tình cảm gia đình.

tinh cam gia dinh anh 1
Theo Bored Panda, nhiều đứa trẻ may mắn nhớ mặt ông bà, nhưng số khác lại không. Do đó, thông qua bộ ảnh đặc biệt, các em có thể khắc ghi hình ảnh của những thế hệ trước trong gia đình.
tinh cam gia dinh anh 2
Dưới góc chụp đặc biệt, bé gái thừa hưởng nhiều nét giống cụ, bà và mẹ.
tinh cam gia dinh anh 3
Tình yêu thương giữa các thành viên sẽ luôn được nuôi dưỡng, truyền từ đời này sang đời khác và thách thức cùng thời gian.
tinh cam gia dinh anh 4
"Tôi thậm chí có thể nghe thấy tiếng cười từ ông cụ", một dân mạng bình luận trước khoảnh khắc hạnh phúc của ba người cha khi chăm con.
tinh cam gia dinh anh 5
Theo Express, bé trai Jones (đến từ xứ Wales, Vương quốc Anh) là thành viên thứ 4 trong gia đình cùng sinh ngày 5/8, sau ông nội David (53 tuổi), cha Ashley (27 tuổi) và chú Adam (25 tuổi).
tinh cam gia dinh anh 6
Gia đình đặc biệt với ba thế hệ đều là các cặp sinh đôi.
tinh cam gia dinh anh 7
Chân dung bốn thế hệ được thể hiện rõ nét qua một bức ảnh.
tinh cam gia dinh anh 8
Một gia đình may mắn có năm thế hệ cùng đón Giáng sinh. Độ tuổi của các thành viên lần lượt là 93, 72, 50, 28 và 0,5 tuổi.
tinh cam gia dinh anh 9
Theo ABC News, khi bước sang tuổi 101, bà Mollie Wood đã được đón chào thế hệ thứ 6 trong gia đình - cháu gái Braylin Marie Higgins.
tinh cam gia dinh anh 10
Mặc cho dấu ấn của thời gian hằn lên cơ thể, tình cảm và sự gắn kết giữa các thế hệ trong một gia đình vẫn mãi trường tồn.

10 câu chuyện về lòng nhân ái khiến bạn yêu đời hơn

Theo Bright Side, nếu bạn đang mất niềm tin vào cuộc sống, hãy xem 10 bức ảnh ý nghĩa này.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống