Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ảnh cưới phong cách hoài cổ của cặp 9X Khánh Hòa

Bộ ảnh cưới của Nguyễn Long - Thu Hiền được thực hiện theo phong cách những năm 1980, khiến dân mạng thích thú, khen ngợi.

anh cuoi hoai co anh 1
Đi ngược xu hướng chụp hình hiện nay, bộ ảnh cưới của đôi trẻ Khánh Hòa thu hút người xem bằng vẻ cổ xưa, tái hiện trang phục cưới của Việt Nam hơn 30 năm trước.
anh cuoi hoai co anh 2
Chỉ sau vài ngày đăng tải, những bức hình này nhận được 3.000 like (thích) và hàng trăm bình luận khen ngợi.
anh cuoi hoai co anh 3
Nhân vật chính là Nguyễn Văn Long (sinh năm 1994) và Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm 1997). Họ chụp bộ hình cưới kỷ niệm tại quê hương Nha Trang.

 

anh cuoi hoai co anh 4
Chia sẻ với Zing.vn, chú rể cho biết ý tưởng bộ ảnh xuất phát từ hình cưới đã cũ của ba mẹ. Đôi trẻ muốn làm bộ ảnh tương tự để có kỷ niệm độc đáo.
anh cuoi hoai co anh 5
Nguyễn Long cho biết thêm hai bạn phải mượn đồ cũ của bố mẹ và đến những tiệm đồ xưa mua trang phục để đúng với phong cách đám cưới ngày xưa. 
anh cuoi hoai co anh 6
Trong loạt hình ghi khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời, cô dâu diện áo dài trắng, đầu đội khăn von, đi dép quai hậu đúng "chất" những năm 80.
anh cuoi hoai co anh 7
Dương Thanh Phong - người thực hiện bộ ảnh - chia sẻ: “Dẫu còn nhiều thiếu sót, bộ ảnh thể hiện sự cố gắng của cả ê-kíp, với mong muốn tạo khoảnh khắc thật sự ý nghĩa”.
anh cuoi hoai co anh 8
Bộ ảnh được chụp ở con phố nhỏ, vỉa hè hay những chốn cũ kỹ của thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).
anh cuoi hoai co anh 9
Long cho biết cả hai chụp bộ ảnh cưới kỷ niệm chứ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Hiện tại, họ cố gắng hoàn thành những mục tiêu riêng trước khi có những quyết định lớn lao hơn.

 

9X An Giang làm tháp Eiffel phát sáng từ 70.000 que tăm tre

Mô hình của Vũ Linh cao 95 cm, rộng đáy 42 cm, chứa nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi sự tỉ mỉ và có thể phát sáng nhờ hệ thống đèn điện bên trong.


Kiều Trang

Ảnh: Dương Thanh Phong

Bạn có thể quan tâm

Đời sống