Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ảnh chung đầu tiên của thí sinh Next Top Model

Trong bộ ảnh mới, top 12 đều diện trang phục tông trắng đen nhưng mỗi người một phong cách riêng.

Vietnam's Next Top Model 2016 anh 1
Sau khi Anh Thư bị loại trong tập 6, Vietnam's Next Top Model còn lại 12 thí sinh. Họ vừa tung ra bộ ảnh thời trang mới, cho thấy sự tiến bộ trong cách biểu cảm trước ống kính. 
Vietnam's Next Top Model 2016 anh 2
Nguyễn Phương, Thùy Trang và Thùy Trâm kết hợp ăn ý khi diện đầm ren gợi cảm. Nguyễn Phương (ngoài cùng bên trái) sở hữu vóc dáng có phần nhỏ bé hơn hai thí sinh còn lại, nhưng cô lại là gương mặt tiềm năng, thường được đánh giá cao ở các thử thách. 
Vietnam's Next Top Model 2016 anh 3
Bô ba Kim Nhã - Thiếu Lan - Ngọc Châu khoác lên người những trang phục nữ tính, thanh lịch. Sau những tập đầu thể hiện chưa tốt, gần đây Kim Nhã nhận được nhiều lời khen từ bộ tứ giám khảo. 
Vietnam's Next Top Model 2016 anh 4
Thu Hường ghép đôi cùng anh chàng cao nhất nhà chung - Huy Dương. Theo nhận xét của giám khảo Thanh Hằng, Huy Dương ngày càng mờ nhạt, không cho thấy sự mới mẻ. 
Vietnam's Next Top Model 2016 anh 5
Thanh Thanh và Huy Quang là hai thí sinh đang có phong độ tốt. Với chiều cao 1,55 m, Thanh Thanh là thí sinh thấp nhất nhà chung Vietnam's Next Top Modep từ trước đến nay. 
Vietnam's Next Top Model 2016 anh 6
Minh Tùng và Minh Phong có nét mặt góc cạnh khá giống nhau. Minh Phong (ảnh phải) thực hiện từng thử thách khá tốt, nhưng tính cách rụt rè của anh khiến ban giám khảo, nhất là host Thanh Hằng không hài lòng. 

M.Đức

Ảnh: ShinVox

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao