Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ảnh anh em nhà dứa của chàng trai có kiểu tóc lạ

Sau khi gây chú ý cộng đồng mạng với kiểu tóc đầu dứa độc đáo, Tiến Đạt tiếp tục mang đến người xem sự hóm hỉnh khi tạo dáng bên quả dứa.

Mới đây, Nguyễn Tiến Đạt (23 tuổi), hiện sống và làm việc tại Hà Nội gây chú ý cộng đồng mạng với đầu tóc hình quả dứa. Ngày 16/4, trên trang cá nhân, Tiến Đạt chia sẻ hình ảnh một chàng trai nước ngoài với kiểu tóc lạ, kèm dòng trạng thái: "Đủ 2.000 like (thích) tôi sẽ cắt theo mẫu tóc này". Thông tin nhanh chóng hút hơn 30.000 lượt nhấn yêu thích và 500 chia sẻ. 9X này quyết định giữ đúng lời hứa, đầu tóc mới của anh khiến mọi người bất ngờ.

Câu like Facebook, chàng trai Hà Nội phải tạo tóc quả dứa

Xuất phát từ hình ảnh nam thanh niên có kiểu tóc lạ, qua thách thức của bạn bè và lời hứa trên trang cá nhân, Tiến Đạt đã thực hiện mẫu tóc quả dứa.


Sau đó, thể theo yêu cầu của dân mạng, Tiến Đạt thực hiện bộ ảnh Anh em nhà dứa. Chàng trai thể hiện sự ngộ nghĩnh và đáng yêu bên quả dứa.

Hành động nói và làm của Tiến Đạt nhận được sự ủng hộ của mọi người. Anh cũng được phong là "thanh niên cứng 2015". 

9X nâng niu quả dứa có kiểu dáng tương đồng với mái tóc của anh. Đạt cho biết, anh khá hài lòng với kiểu tóc hiện tại. "Nam nhi nói là làm, mình chưa bao giờ hối hận trước quyết định này. Nhờ sự liều lĩnh tôi mới có đầu tóc khác biệt", anh chia sẻ.
Trong cuộc sống, Tiến Đạt là người vui vẻ và hòa đồng. Theo anh, một mái tóc không nói lên được nhân cách con người. "Tôi không sợ người khác nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá bản thân", chàng trai nói.
Tiến Đạt  thể hiện sự hóm hỉnh, vui tươi trong bộ ảnh. Anh tâm sự: "Những ngày qua, tôi luôn là tâm điểm mỗi khi vào công ty hay ra ngoài đường. Mọi người chỉ tò mò với kiểu tóc của tôi chứ không hề phán xét tiêu cực. Tôi rất vui về điều đó".
Bộ ảnh được thực hiện trên một sân thượng nhà ở tại Hà Nội. 
Tiến Đạt cho biết, hiện tại anh vẫn giữ mẫu tóc này và chưa có ý định thay đổi sang kiểu khác. "Có thể tóc quả dứa sẽ theo tôi vài năm nữa", anh hài hước.

Cô gái Nghệ An dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường

Có 13 hình xăm lớn nhỏ, Kim Thoa cho biết thay vì phải đeo các loại dây, vòng cổ, cô thích để lộ các họa tiết trên cơ thể.


Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống