Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bố 9X xăm trổ tắm cho con đúng đêm giao thừa gây chú ý

Hành động kì lạ của ông bố 9X Vũ Ngọc Tân trong thời khắc đón năm mới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đúng 0h ngày 1/1/2015, trên trang cá nhân của Vũ Ngọc Tân (SN 1991), hiện đang làm nghề xăm tại TP.HCM, đã chia sẻ clip đang tắm cho con trai với tiêu đề Chỉ được cái ăn hiếp ba thôi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong clip, con trai Ngọc Tân, bé Vũ Gia Bảo, SN 2012 đang được bố tắm trong thau. Tuy nhiên, cậu bé tỏ ra khó chụi và quấy khóc, khiến bố phải tìm mọi cách để dỗ dành. Trước hình ảnh chăm con chu đáo của ông bố xăm trổ, nhiều bình luận khen ngợi của mọi người đã dành cho anh. 

Liên hệ với Ngọc Tân, anh chia sẻ: "Tắm cho con là công việc hằng ngày mình thực hiện để phụ giúp vợ. Nhân dịp đầu năm mới, mình chia sẻ clip này với ý nghĩa mong muốn cho gia đình sẽ hạnh phúc, an lành và bản thân sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh chăm sóc vợ con hơn".

Ngọc Tân cùng con trai Gia Bảo. Ảnh: NVCC.

7 hành động khác thường của giới trẻ năm 2014

Những việc làm đều có ý nghĩa riêng, nhưng đôi khi mục đích của chủ nhân chỉ để mua vui, câu like mọi người.

Vũ Ngọc Tân từng được cộng đồng mạng biết đến khi hình ảnh chăm sóc con của anh lan truyền trên nhiều diễn đàn vào tháng 10/2014 vừa qua. Anh còn được cộng đồng phong là "ông bố của năm".

Ông bố 9X có thời gian phải sống xa vợ con khi vào Sài Gòn lập nghiệp, nên khi gia đình tụ họp anh muốn bù đắp tình cảm cho bà xã và con trai kháu khỉnh của mình.

"Mỗi khi tắm, cho con ăn, thay tã hay ru con ngủ... mình cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm giác như tuổi cũ trở lại. Hằng ngày, dù làm việc rất căng thẳng nhưng mỗi khi về đến nhà thì vợ và con trai làm mình quên hết mệt mỏi" - anh bày tỏ.

Gia đình hạnh phúc của ông bố 9X xăm trổ. Ảnh: NVCC.

Cộng đồng mạng đồng loạt chia sẻ ảnh chào năm mới 2015

Đông đảo cư dân mạng đã chia sẻ các hình ảnh chào đón năm mới, kèm thêm nhiều lời chúc dành cho bạn bè, người thân.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống