Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW X7 sẽ sở hữu những trang bị cao cấp nhất

Đây là khẳng định của một đại diện của hãng xe Đức. X7 được xem là sản phẩm đầu tiên BMW đặt chân vào phân khúc xe siêu sang, cạnh tranh với Mercedes-Maybach.

BMW X7 anh 1
 

Tại triển lãm xe New York trên đất Mỹ, giám đốc bán hàng của BMW - Ian Robertson đã khẳng định với báo giới về việc hãng đang phát triển phiên bản siêu sang của dòng xe cao cấp nhất X7 ra mắt trong thời gian tới. Kế hoạch phát triển X7 phiên bản cao cấp nằm trong chiến lược mới của BMW, có tên gọi GKL, và có thể được áp dụng cho cả những chiếc 7-Series sedan.

Sự ra đời của X7 GKL được xem là câu trả lời đối với dòng SUV siêu sang GLS sắp tới của Mercedes-Maybach. Ông Robertson cũng cho biết thêm, X7 sẽ không liên quan gì đến thương hiệu siêu sang Rolls-Royce mà BMW đang sở hữu. Rolls-Royce vẫn phát triển dòng SUV hạng sang Cullinan riêng và không sử dụng bất cứ thứ gì chung với X7.

Thời điểm hiện tại, những thông tin chi tiết hơn của BMW X7 không được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, giá bán của xe ở khoảng từ 100.000 - 200.000 USD.


Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Xe