Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

BMW X5 và X7 2021 bản Mỹ bị cắt option vì thiếu linh kiện

Thông tin hé lộ trên diễn đàn BMW, theo đó BMW X5 và X7 2021 bản Mỹ trang bị thêm tính năng nhưng cũng cắt giảm đáng kể option vì thiếu linh kiện.

Trong số này, trang bị của BMW X5 2021 phong phú hơn, bản 50i bị lược bỏ chỉ còn 40i và M50i. X5 M vẫn giữ lại nhưng bản động cơ V8 chỉ có trên M50i.

BMW X5 va X7 2021 ban My bi cat option anh 1

BMW X5 2021 bản Mỹ giảm đáng kể option trang bị.

Đài vệ tinh và kết nối không dây Android Auto giờ trở thành trang bị tiêu chuẩn. Tính năng khởi động từ xa chỉ có trong gói Convenience. Option cao cấp này còn có hệ thống âm thanh Harman Kardon, trong khi Bowers & Wilkins chỉ dành cho M50i.

Gói trang bị ghế hạng sang không còn tính năng massage. Nếu muốn, người dùng phải mua riêng rẽ.

Trong khi đó, BMW X7 2021 cũng sở hữu danh sách dài tính năng tiêu chuẩn vừa được bổ sung thêm, gồm sưởi cho ghế trước, tựa ghế và vô lăng, hệ thống lai nhẹ và khởi động từ xa cho X7 xDrive40i, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đài vệ tinh nâng cấp.

BMW X5 va X7 2021 ban My bi cat option anh 2

BMW X7.

Option cho BMW X7 mới gồm gói Cold Weather Package thêm kiểm soát khí hậu 5 vùng độc lập, ghế trước và sau sưởi.

Gói Premium Package cho X7 xDrive40i thêm cửa đóng nhẹ nhàng, che nắng cho cửa sổ phía sau, điều khiển bằng cử chỉ, màn hình trên kính lái và hệ thống âm thanh Harman Kardon.

Tuy nhiên, cũng cần nói thêm rằng BMW X7 2021 bản Mỹ sẽ cắt giảm đáng kể option, trong đó phải kể đến camera nhìn đêm, gói mùi hương, off-road và giải trí cho hàng ghế sau.

Với BMW X7 Drive 40i, người dùng chỉ có thể chọn hệ thống âm thanh Harman Kardon và không thể nâng cấp lên gói bọc da cho bảng điều khiển.

Nguyên nhân của sự thiếu hụt này là do khó khăn trong nguồn cung. Hãng xe Đức không đủ linh kiện trang bị cho các dòng xe mới.

Đánh giá BMW X7 M50i 2020 - chiếc SUV mạnh mẽ nhất của BMW

Dù là một trong những mẫu xe có kích thước và khối lượng lớn nhất trong dòng sản phẩm hiệu năng cao BMW M, X7 M50i vẫn cho trải nghiệm vận hành ấn tượng.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bình luận

Bạn có thể quan tâm