Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW Service Clinic - chăm sóc tận tình như lời tri ân

Chương trình BMW Service Clinic do Thaco và BMW Việt Nam đồng triển khai toàn quốc, cung cấp cho khách hàng BMW và Mini các dịch vụ chăm sóc “xế yêu” một cách thuận tiện nhất.

Dịch vụ BMW Service Clinic được Thaco và BMW thực hiện định kỳ và thường xuyên tại địa phương cho khách hàng, gồm: bảo dưỡng kiểm tra miễn phí; hướng dẫn, tư vấn và bảo dưỡng xe đúng cách; bảo hành và sửa chữa nhỏ; thay thế phụ tùng chính hãng với chi phí không đổi so với khi khách hàng mang xe đến xưởng dịch vụ chính hãng BMW tại thành phố lớn.

Như vậy, khách hàng ở những địa bàn chưa có xưởng dịch vụ chính hãng BMW vẫn có thể được chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu nổi tiếng này.

BMW anh 1
Một điểm “Service Clinic” tại Quảng Ninh.

Tại những tỉnh, thành xa thành phố lớn, các trạm kiểm tra và bảo dưỡng sẽ lưu xe lại để kiểm tra và chăm sóc xe trong hai ngày. Nhờ đó, xe BMW và Mini được bảo dưỡng kỹ càng ngay tại địa phương, thay vì phải di chuyển một đoạn đường dài đến các showroom và điểm dịch vụ BMW.

Dịch vụ chăm sóc “Service Clinic” tận nơi của BMW đã hoàn thành chặng dừng chân đầu tiên tại Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ - Kiên Giang, Nha Trang, Quảng Ninh, Đắc Lắc và dự kiến có mặt tại các tỉnh Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế, Đà Lạt, Vũng Tàu trong thời gian tháng từ tháng 7 đến tháng 9.

Người tiêu dùng có thể yên tâm khi chiếc xe của mình được chăm sóc và bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trải nghiệm dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cao cấp từ BMW.

Chăm sóc khách hàng tốt là một trong những mục tiêu chiến lược của Thaco và BMW Việt Nam. Trong thời gian tới, Thaco và BMW Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các dịch vụ khác như Mobile Service (Dịch vụ sửa chữa lưu động) và Roadside Assistance (Dịch vụ hỗ trợ trên đường). Tất cả đều nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, loại bỏ những mối bận tâm không đáng có và có thể yên tâm trải nghiệm cảm giác lái của các dòng xe BMW và Mini.

Trong đó, BMW Roadside Assistance là tính năng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng sở hữu xe BMW và Mini để kết nối với tổng đài trên hệ thống của xe. Nhờ đó, khách hàng có thể liên hệ dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp 24/7 từ Thaco và BMW Việt Nam với một thao tác đơn giản và thuận tiện.

Để đăng ký chương trình dịch vụ BMW Service Clinic, khách hàng có thể gọi điện thoại tới tổng đài CSKH 1900 1101, nhắn tin qua fanpage BMW: BMW Vietnam; hoặc website www.bmw.vn.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm