Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW S1000RR độ tem phong cách Yakuza Nhật ở Sài Gòn

Mẫu sportbike BMW S1000RR được độ tem bắt mắt theo phong cách Yakuza Nhật Bản và đặc trưng bất đối xứng của BMW. Chiếc xe tỏa sáng trong đêm nhờ sử dụng vật liệu decal phản quang.

BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 1
Yakuza là phong cách hình xăm nổi tiếng của Nhật Bản rất được yêu thích. Chủ nhân của chiếc S1000RR này đã lấy cảm hứng từ đó và "xăm trổ" mẫu sportbike trở nên cá tính và dữ dằn hơn.
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 2
Xe được độ tem lại theo phong cách Yakuza, các họa tiết bắt mắt và nổi bật đậm chất Nhật Bản. Bộ tem được chính chủ sở hữu thiết kế và AK studio thực hiện.
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 3
Đặc trưng của BMW S1000RR là phong cách thiết kế bất đối xứng. Chính vì vậy mà bộ tem cũng được độ 2 mặt họa tiết hoàn toàn khác nhau. Mặt trái của xe là hình "Dragon Asian", mặt phải là hình "Oni".
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 4
Oni là một loài quỷ trong truyền thuyết Nhật Bản. Hình tượng Oni xuất hiện với 2 sừng dài, đôi mắt lồi, nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn cùng mái tóc xõa. Đây là một trong những hình xăm phổ biến nhất của phong cách Yakuza. 
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 5
Xe được chủ nhân độ nhẹ vài chi tiết sợi carbon như ốp sườn, chắn bùn... 
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 6
Pô xe Austin Racing GP One cho âm thanh uy lực hơn, cổ pô full titan. Một số đồ chơi khác trên xe như kính gió mới, cụm tay côn-thắng Accossato từ Italy.
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 7
Tuy nhiên điểm đặc biệt của xe không nằm ở những món đồ chơi đắt tiền. Bộ tem chính là linh hồn của chiếc BMW S1000RR này. 
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 8
Với chất liệu decal phản quang giúp các họa tiết trên xe phát sáng trong đêm. Nhìn từ mặt trái, người lái như đang cưỡi trên một con rồng. Theo truyền thống Nhật Bản, rồng được xem là thần thú bảo vệ cho toàn bộ nhân loại và tượng trưng cho sự dũng cảm, thông minh và sức mạnh.
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 9
Nguồn gốc phong cách Yakuza xuất phát từ một tổ chức mafia khét tiếng ở Nhật Bản. Các thành viên của hội này thường xăm trổ kín người những họa tiết Samurai, hoa anh đào, quỷ Oni, rồng hoặc cá chép.
BMW S1000RR phong cach Yakuza anh 10
Phong cách xăm nghệ thuật Yakuza cũng ra đời từ đó, tượng trưng cho bản lĩnh chịu đau, thể hiện sự trung thành, sự thịnh vượng, giàu có. Với dàn áo Yakuza mới, mẫu sportbike BMW S1000RR như tỏa sáng trong đêm. Chi phí để thực hiện bộ tem phản quang này khoảng 7 triệu đồng. 

Yamaha R15 hóa 'cá mập chúa' BMW HP4 Race bởi thợ Việt

Chiếc sportbike cỡ nhỏ Yamaha R15 V2 được một xưởng độ tại Sài Gòn hô biến thành siêu phẩm BMW HP4 Race với độ hoàn thiện chi tiết cực cao.

Tuấn Khanh

Bạn có thể quan tâm