Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW nói không với xe bán tải

BMW cho biết sẽ không theo đuôi Mercedes-Benz bước chân vào phân khúc xe bán tải, vì nó không phù hợp với triết lý thương hiệu của hãng.

Trong một tuyên bố mới đây, Phó Chủ tịch Tập đoàn BMW khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Nam Phi, ông Hendrik von Kuenheim khẳng định sẽ không bao giờ sản xuất một mẫu xe bán tải nào, bởi “nó không phù hợp với văn hóa và triết lý của hãng”.

Như vậy, mẫu xe bán tải M3 E92 được BMW trình làng vào đúng ngày 1/4/2011 vẫn chỉ là trò đùa quen thuộc của các hãng xe nhân “ngày nói dối”. Theo ông Hendrik von Kuenheim, BMW vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện những thay đổi lớn như chuyển từ các dòng xe hạng sang sang dòng xe bình dân.

BMW M3 E92 sẽ không có cơ hội xuất hiện trên thị trường.

Mặc dù cam kết nói “không” với dòng xe bán tải, ông Hendrik von Kuenheim vẫn thừa nhận BMW có tiềm năng lớn để tiến vào phân khúc này. Đặc biệt là khi hãng xe đồng hương Mercedes-Benz đang hợp tác với Nissan phát triển xe bán tải 1 tấn. Trong khi đó, Audi dù chưa có tuyên bố chính thức cũng đã tiết lộ nhiều khả năng cũng sẽ thâm nhập vào phân khúc mới này.

Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục trong một tháng tại VN

Ford Việt Nam bán được 764 chiếc Ranger trong tháng 4 - doanh số cao nhất từ trước đến nay của hãng.

http://otoxemay.vn/tin-moi/bmw-noi-khong-voi-xe-ban-tai

Theo Vỹ An/Otoxemay

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe