Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW i8 độ phong cách Iron Man

Chiếc BMW i8 được hãng độ sơn hai màu đỏ satin và vàng đặc trưng trên bộ giáp Iron Man. Bộ vành 22 inch mạ vàng và lốp dành cho xe đua là điểm nhấn trên phiên bản này.

Series phim Iron Man gắn liền với những chiếc Audi R8. Dù vậy, hãng độ Austin Mahone lại mua một chiếc BMW i8 mới và độ lại theo phong cách Iron Man.

BMW i8 cua Iron Man anh 1
BMW i8 sẽ phù hợp hơn với Người Sắt. 

Austin Mahone đã tập trung vào những nét đặc trưng trên bộ giáp Iron Man để đưa vào bản độ của mình. Đầu tiên, thân xe có màu đỏ satin. Màu vàng xuất hiện khắp nơi từ vành xe, lưới tản nhiệt, ốp hông cho tới phần đuôi. Màu đen tạo điểm nhấn và tăng sự hầm hố cho BMW i8.

BMW i8 cua Iron Man anh 2
Vành độ 22 inch mạ vàng của hãng Vossen là điểm dễ gây chú ý. 

Bánh xe rèn hiệu Vossen VPS-305t mạ vàng, đường kính 22 inch và rộng 8,5 inch ở phía trước. Vành sau kích thước 22x10 inch. Tất cả bốn bánh sử dụng lốp hiệu suất cao của Pirelli, độ bám đường tốt chuyên dụng cho xe đua.

i8 không phải xe thoải mái nhất trên thế giới, nhưng bản độ Iron Man cũng được trang bị thêm hệ thống nâng hạ gầm.

BMW i8 cua Iron Man anh 3
Sự phối hợp màu sắc tinh tế khiến bản độ này trở thành một trong những chiếc i8 đẹp nhất. 

i8 gây chú ý bởi thiết kế cửa mở kiểu cánh bướm. Hệ thống truyền lực mang phong cách của những chiếc xe tương lai. Đây không phải xe thể thao hybrid đầu tiên, nhưng cũng giống như Tesla Model S, nó là những chiếc xe “xanh” thực sự.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Ôtô