Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW 8-Series phiên bản độ giống xe cảnh sát mạnh 621 mã lực

Chiếc BMW M850i xDrive được nâng cấp hiệu năng và trang trí ngoại hình giống xe cảnh sát để phục vụ cho chiến dịch tuyên truyền về an toàn tại Đức.

do BMW 8-Series anh 1

Thực hiện bởi hãng độ nước Đức - AC Schnitzer, chiếc BMW 8-Series đặc biệt mang ngoại hình như xe cảnh sát có công suất lên tới 621 mã lực cùng mô-men xoắn tối đa đạt 840 Nm. Thông số này gần tương đương với sức mạnh của phiên bản hiệu năng cao BMW M8 Competition.

do BMW 8-Series anh 2

Nguyên bản, chiếc BMW M850i ​​xDrive có công suất 523 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm. Xe vẫn được trang bị động cơ V8 tăng áp dung tích 4.4L nhưng được tinh chỉnh để đạt được mức công suất ấn tượng nêu trên. Xe có hộp số tự động 8 cấp và dùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

do BMW 8-Series anh 3

Bên cạnh nâng cấp về hiệu năng, chiếc coupe của BMW còn gây chú y khi ngoại hình được thiết kế để trông giống như xe chuyên dụng của cảnh sát Đức. BMW 8-Series phiên bản độ này là một phần của chiến dịch “Tune It! Safe!” của cảnh sát Đức phối hợp với AC Schnitzer.

do BMW 8-Series anh 4

Mục đích của sự hợp tác này nhằm khuyến khích mọi người độ xe nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tôn trọng pháp luật. Chiến dịch này đã bắt đầu từ năm 2005 đến nay và mẫu BMW M850i ​​xDrive là chiếc xe mới nhất được AC Schnitzer nâng cấp.

do BMW 8-Series anh 5

Một số chi tiết thay đổi về ngoại thất có thể dễ dàng nhận ra đó là bộ tem được thiết kế dựa trên các phương tiện thuộc lực lượng cảnh sát Đức. Trên nóc xe lắp thêm cả hệ thống đèn ưu tiên và bộ mâm được thay mới với kích thước 21 inch tạo hình 5 chấu kép.

do BMW 8-Series anh 6

Mặc dù mang sức mạnh ấn tượng, chiếc BMW M850i ​​xDrive này chỉ được trưng bày để tuyên truyền thông điệp an toàn cho những "bimmer" thích độ xe.

Bản độ Ferrari F8 Tributo của Novitec mạnh hơn 800 mã lực

Siêu xe Ferrari F8 Tributo được Novitec nâng cấp sức mạnh động cơ và bổ sung các chi tiết ngoại thất để cải thiện hiệu năng vận hành.

Lexus LC 500 Inspiration Series đời 2021 được ra mắt

Lexus LC 500 Inspiration Series đời 2021 được sản xuất giới hạn và trang bị động cơ V8 5.0L mạnh 471 mã lực.

Hoàng Phạm

Ảnh: AC Schnitzer

Bạn có thể quan tâm

BMW Xe thể thao Xe