Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BMW 3-Series lỗi hệ thống điện, triệu hồi 885 xe ở VN

Theo yêu cầu từ Tập đoàn BMW và được sự phê duyệt của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Thaco vừa phát lệnh triệu hồi 885 xe BMW 3-Series được sản xuất từ năm 2005 đến 2011.

Được sự phê duyệt của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Thaco vừa phát triệu hồi mẫu BMW 3-Series vì lỗi hệ thống điện. Có tổng cộng 885 chiếc BMW 3-Series sản xuất trong giai đoạn 2005-2011 bị ảnh hưởng. 

Thaco cho biết, nguy cơ mất an toàn trên các xe gặp lỗi đến từ lớp vỏ cách điện của dây nối từ giắc cắm đến bộ điều khiển quạt gió máy lạnh. Lớp vỏ cách điện này bị biến màu hoặc bong tróc, có thể lộ ra lõi dây điện do suy giảm chất lượng theo thời gian.

Trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến dây dẫn bị quá nhiệt, làm đoản mạch hoặc bị chảy nhựa tại tiếp điểm của giắc cắm nối đến bộ điều khiển của quạt gió máy lạnh. Trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến chập mạch khiến quạt gió không hoạt động, ảnh hưởng đến sự an toàn và quá trình vận hành xe.

bmw trieu hoi 3-series anh 1
Có tổng cộng 885 xe BMW thuộc diện triệu hồi. Ảnh: BMW.

Thời gian triệu hồi dự kiến từ ngày 1/9/2019 đến ngày 15/8/2022. Thaco sẽ gửi thư mời trực tiếp đến các khách hàng đang sở hữu xe nằm trong diện triệu hồi. Các chủ sở hữu xe có thể kiểm tra xe của mình có nằm trong diện triệu hồi hay không trên trang chủ của BMW Việt Nam. 

Tại thị trường Việt Nam, BMW 3-Series là mẫu sedan hạng sang cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes C-Class và Audi A4. BMW 3-series 2019 tại Việt Nam gồm 2 phiên bản 320i và 330i có mức giá 1,659 và 1,798 tỷ đồng

Hùng Sơn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

Bat benh oto qua mau sac khi thai hinh anh

Bắt bệnh ôtô qua màu sắc khí thải

0 1

Màu sắc của khí thải động cơ được xem là một trong những dấu hiệu giúp bắt bệnh ôtô nhanh chóng, từ đó giúp bạn có những biện pháp khắc phục kịp thời nhất.