Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Blake Lively: Mới hôn ba chàng

Lively trong 'Gossip Girl' là một cô gái khá 'hoang dã' nhưng nữ diễn viên 20 tuổi nói rằng ngoài đời mình không 'scandal' đến vậy.

Blake Lively: Mới hôn ba chàng

(Zing) - Lively trong "Gossip Girl" là một cô gái khá "hoang dã" nhưng nữ diễn viên 20 tuổi nói rằng ngoài đời mình không "scandal" đến vậy.

Blake Lively: Mới hôn ba chàng

Blake Lively trong vai Serena van der Woodsen, Gossip Girl.

Blake Lively tâm sự trên tạp chí Cosmopolitan: "Chưa có giai đoạn nào trong cuộc đời tôi giống như nhân vật Serena van der Woodsen mà tôi thủ vai. Tôi chưa bao giờ dùng ma túy hay quan hệ với người yêu bạn gái thân nhất của mình. Tôi chưa bao giờ "điên rồ" tới mức như vậy. Trong suốt cuộc đời tôi cho tới lúc này, tôi mới chỉ hôn ba người."

Blake Lively: Mới hôn ba chàng

Blake Lively trên tạp chí Cosmopolitan số phát hành tháng 9.

Hiện tại, Blake Lively đang hẹn hò bạn diễn Penn Badgley. Hai người có vẻ rất hạnh phúc khi ở bên nhau. "Tôi biết tôi khá kỳ quặc." Lively thú nhận và hóm hỉnh bông đùa: "Hi vọng Brad Pitt không nghe thấy điều này. Nếu không, anh ấy chẳng bao giờ muốn cưới tôi mất."

Blake Lively: Mới hôn ba chàng

Blake Lively và bạn trai Penn Badgley.

Khác với cuộc sống xa xỉ của nhân vật Serena trong Gossip Girl, Blake cho biết những trải nghiệm thời trung học của cô khá giản dị. "Tôi làm lớp trưởng, tham gia đội hoạt náo viên, có mặt trong dàn hợp xướng của trường và đăng ký tới sáu câu lạc bộ khác nhau. Tôi không uống rượu và không ma túy."

huyền nguyễn

Theo Cosmo

Theo Cosmo

Bạn có thể quan tâm