Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BlackPink lập kỷ lục khi thu 3,3 triệu USD một đêm diễn

BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử thu về hơn 3 triệu USD chỉ trong một đêm concert tại Mỹ. Đêm thứ hai nhóm cũng thu về số tiền tương tự.

Theo Allkpop, với concert Born Pink World Tour diễn ra ngày 14/11 tại Newark, BlackPink đã thu gần 3,3 triệu USD trong một đêm. Và nhóm thu về số tiền tương tự ở ngày diễn thứ hai.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một nhóm nhạc nữ vượt mốc 3 triệu USD chỉ trong một đêm biểu diễn tại Mỹ. BlackPink khẳng định đẳng cấp của nhóm khi lập kỷ lục tận 2 lần liên tiếp.

Born Pink World Tour anh 1

BlackPink là nhóm nhạc nữ đầu tiên thu về hơn 3 triệu USD trong một đêm diễn tại Mỹ. Ảnh: Kpopping.

Trước đó In your area - tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của BlackPink cũng là tour diễn có doanh thu cao nhất đối với một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Bắt đầu tháng 11/2018 và kết thúc tháng 2/2020, In your area đi qua 17 quốc gia và 26 thành phố.

6 năm kể từ khi ra mắt, BlackPink đang là nhóm nhạc nữ lớn nhất của Hàn Quốc với 6 video đạt hơn 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Bốn cô gái đang thống trị làng thời trang thế giới khi là đại sứ cho loạt thương hiệu xa xỉ như Dior, Chanel, Saint Laurent và Celine.

Vừa qua, BlackPink trở lại với ca khúc Shut Down. Tuy nhiên, nhóm không quảng bá sản phẩm âm nhạc mới mà lập tức thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nhóm nhạc nữ dự kiến ​thu hút tới 1,5 triệu người đến các buổi biểu diễn của họ. Chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của BlackPink có 14 buổi diễn quanh 7 thành phố, bao gồm Dallas, Houston, Atlanta, Hamilton, Chicago, Newark và LA.

Là một trong những nhóm nhạc nữ mang tính biểu tượng của Kpop cùng sự nổi tiếng đang không ngừng tăng lên, 4 cô gái nhà YG được dự đoán sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục hơn nữa với tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Rosé (BlackPink) gợi cảm ở tuổi 25

Không chỉ thành công với âm nhạc, Rosé gần đây khiến khán giả bất ngờ bởi phong cách sexy, trưởng thành.

BlackPink hời hợt

BlackPink bị chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp trong chuyến lưu diễn gần đây. Nhiều ý kiến cho rằng 4 cô gái nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề bởi nhóm còn tới 42 buổi diễn.

Dạ Ngân

Bạn có thể quan tâm