Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

BlackBerry Venice rò rỉ ảnh thực tế

Trang Android Authority vừa đăng tải loạt ảnh về một thiết bị cầm tay được cho là BlackBerry Venice. Máy có màn hình lớn kết hợp với bàn phím vật lý.

BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 1 Venice là thiết bị đầu tiên mang thương hiệu “Dâu đen” sử dụng hệ điều hành Android. Smartphone này được xem như nỗ lực lớn của hãng nhằm giành lại chỗ đứng trên thị trường di động thông minh.
Venice là thiết bị đầu tiên mang thương hiệu “Dâu đen” sử dụng hệ điều hành Android. Smartphone này được xem như nỗ lực lớn của hãng nhằm giành lại chỗ đứng trên thị trường di động thông minh.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 2 Theo hãng công nghệ Canada, smartphone mới vẫn giữ tính năng bảo mật cao vốn là ưu điểm của dòng máy BlackBerry. Trong khi đó, người dùng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với các ứng dụng từ Google.
Theo hãng công nghệ Canada, smartphone mới vẫn giữ tính năng bảo mật cao vốn là ưu điểm của dòng máy BlackBerry. Trong khi đó, người dùng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với các ứng dụng từ Google.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 3 Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Venice có thiết kế bàn phím trượt với bàn phím QWERTY đặc trưng. Kể từ model Torch ra mắt năm 2011, đây là lần đầu tiên bàn phím trượt xuất hiện trên smartphone của BlackBerry.
Hình ảnh rò rỉ cho thấy, Venice có thiết kế bàn phím trượt với thiết kế QWERTY đặc trưng. Kể từ model Torch ra mắt năm 2011, đây là lần đầu tiên bàn phím trượt xuất hiện trên smartphone của BlackBerry.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 4 Theo tin đồn, Venice được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 5,4 inch với độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel).
Theo tin đồn, Venice được trang bị màn hình cong kích thước 5,4 inch với độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel).
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 5 Các chi tiết phần cứng khác có thể bao gồm vi xử lý hexa-core Snapdragon 808 tốc độ 1,8 Ghz từ Qualcomm và RAM 3 GB.
Các chi tiết phần cứng khác có thể bao gồm vi xử lý hexa-core Snapdragon 808 tốc độ 1,8 Ghz từ Qualcomm và RAM 3 GB.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 6 Camera chính của BlackBerry Venice nhiều khả năng có độ phân giải 18 megapixel.
Camera chính của BlackBerry Venice nhiều khả năng có độ phân giải 18 megapixel.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 7 Chrome có thể là trình duyệt chính trên Venice, do đó người dùng sẽ không bị mắc kẹt với trình duyệt web mặc định của BlackBerry.
Chrome có thể là trình duyệt chính trên Venice, do đó người dùng sẽ không bị mắc kẹt với trình duyệt web mặc định của BlackBerry.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 8  Giao diện màn hình chính là sự kết hợp giữa các tính năng của BlackBerry và Google.
Giao diện màn hình chính là sự kết hợp giữa các tính năng của BlackBerry và Google.
BlackBerry Venice ro ri anh thuc te hinh anh 9 BlackBerry dự kiến sẽ giới thiệu Venice tại Mỹ vào tháng 11 năm nay.
BlackBerry dự kiến sẽ giới thiệu Venice tại Mỹ vào tháng 11 năm nay.

Vũ Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

01:54 Chiec may giu mang song cho benh nhan Covid-19 hinh anh

Chiếc máy giữ mạng sống cho bệnh nhân Covid-19

0

Dịch Covid-19 gây ra hội chứng suy hô hấp cấp tính cho người nhiễm, khiến họ càng lúc càng khó thở hơn. Do đó, máy thở là thiết bị mang tính sống còn đối với những bệnh nhân này.

New York cam day hoc qua Zoom hinh anh

New York cấm dạy học qua Zoom

0

Lo ngại vấn đề an toàn và quyền riêng tư, cơ quan quản lý giáo dục New York ra lệnh cấm giáo viên sử dụng Zoom để dạy học.

Tim ra diem yeu cua virus corona hinh anh

Tìm ra điểm yếu của virus corona

0

Bằng cách nghiên cứu kháng thể của bệnh nhân khỏi bệnh SARS, các nhà khoa học đã tìm ra điểm yếu của virus SARS-CoV-2.