Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BlackBerry KeyOne hoãn lên kệ đến tháng 5

Smartphone mới của BlackBerry bị hoãn lên kệ khoảng một tháng hoặc hơn so với kế hoạch ban đầu.

Tín đồ BlackBerry có thể sẽ thất vọng nếu biết smartphone KeyOne - model ra mắt tại MWC hồi tháng 2 - không thể lên lệ trong vòng một tháng sau khi ra mắt.

Hãng sản xuất Trung Quốc TCL công bố hồi tháng 2 rằng BlackBerry KeyOne sẽ lên kệ toàn cầu vào tháng 4. Tuy nhiên, thời điểm máy có mặt trên thị trường sẽ bị hoãn lại.

BlackBerry KeyOne thang 5 len ke anh 1
BlackBerry KeyOne sẽ lên kệ vào khoảng tháng 5. Ảnh: Android Authority.

CEO John Chen của BlackBerry xác nhận điều này trong buổi công bố báo cáo tài chính mới đây.

“Chúng tôi vừa ra mắt 2 smartphone, chính xác hơn là giúp đối tác của chúng tôi ra mắt 2 smartphone. Một tại Indonesia và đã lên kệ. Model thứ 2, chiếc được TCL công bố tại MWC với bàn phím vật lý và Android, chưa thể lên kệ cho đến khoảng tháng 5. Tôi nghĩ dây chuyền sản xuất sẽ vận hành vào cuối tháng 4 và thời điểm có mặt trên toàn cầu sẽ là trong khoảng thời gian tháng 5”, ông này cho biết.

Theo công bố ban đầu, BlackBerry KeyOne sẽ có giá bán lần lượt 550 USD tại My, 600 euro tại châu Âu và 500 bảng tại Anh.

KeyOne sở hữu bàn phím QWERTY 4 hàng, hỗ trợ cảm ứng, màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.620 pixel, chip Qualcom Snapdragon 625 tốc độ 2 GHz.

Thiết bị này có RAM 3 GB, dung lượng 32 GB với camera chính 12 megapixel, camera phụ 8 megapixel, cổng USB-C và pin 3.505 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Model này chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi lên kệ.

Video trải nghiệm thực tế BlackBerry KeyOne Thiết kế của KeyOne thừa hưởng Passport, nhưng đây không phải model đột phá mạnh.

Ảnh thực tế BlackBerry KeyOne

BlackBerry KeyOne, vốn được biết đến dưới tên mã Mercury vừa được giới thiệu tại MWC 2017. Tuy sản phẩm mang bản sắc của Dâu đen nhưng vẫn thiếu đi tính đột phá và sáng tạo.

BlackBerry KeyOne ra mắt: Phím QWERTY cảm ứng, giá 549 USD

Không có điều gì bất ngờ xảy ra tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của BlackBerry. KeyOne vẫn trung thành với những giá trị cốt lõi, thiếu sự đặc sắc và giá bán khá cao.


Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ