Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bkav: 'Hãy đổi iPhone, Samsung, HTC lấy Bphone'

Bkav tung chương trình khuyến mãi cho phép người dùng đổi smartphone của các hãng khác để lấy Bphone.

Trên Fanpage Facebook của Bphone, Bkav cho biết sẽ khởi động chương trình đổi máy cũ lấy Bphone. Những model được chấp nhận gồm những phiên bản trở về sau của iPhone 5 (tức bao gồm cả iPhone 5S, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus), Sony Xperia Z3 (bao gồm Xperia Z3+, Xperia Z5, Xperia Z5 Premium), hay những phiên bản mới hơn của Samsung Galaxy S5, HTC One M8.

Người dùng đã có thể mang iPhone, smartphone cao cấp của Samsung, Sony, HTC,.. để đổi lấy Bphone. 

Khi người dùng mang điện thoại cũ đến đổi, Bkav sẽ kiểm tra và mua lại. Người dùng có thể sẽ phải trả thêm một khoản tiền chêch lệch giữa giá phiên bản Bphone muốn đổi và giá chiếc điện thoại cũ đã được thẩm định.

Đổi điện thoại cũ lấy mới - chiêu trò của các hãng di động Không chỉ Apple, các tên tuổi khác như BlackBerry, Microsoft cũng thực hiện kế hoạch đổi sản phẫm cũ lấy mới. (Độc giả chọn độ phân giải 360p để xem tốt nhất).

Hiện tại, Bphone phiên bản 16 GB đang có giá 7,9 triệu đồng, model 64 GB giá 10,959 triệu và mẫu Bphone mạ vàng ở mức 19,2 triệu đồng. Cả ba đều đã được giảm 3 triệu đồng so với giá ở thời điểm lên kệ. 

Trước khi tung ra chương trình đổi điện thoại cao cấp của đối thủ lấy Bphone, Bkav chỉ bán di động của mình qua mạng và giao hàng tận nơi. Sau nhiều tháng, công ty này đã tìm đến các nhà bán lẻ để có thêm kênh bán hàng truyền thống. Tháng 12/2015, Bkav giảm giá 3 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm nhân dịp Bphone có bản cập nhật mới, số tiền 3 triệu đồng được trừ trực tiếp vào giá bán.

Theo dự đoán của một nhà bán lẻ, "đổi điện thoại cũ lấy Bphone" có thể là chiêu trò cuối cùng của Bkav nhằm giải phóng hàng tồn, dọn đường cho Bphone 2 hoặc một sản phẩm khác.  

Có một 'Bphone khác' lận đận ở Trung Quốc

Smartisan, hãng điện thoại non trẻ của Trung Quốc, có hoàn cảnh ra đời và những sự cố tương tự như Bphone tại Việt Nam.

Đánh giá Bphone sau 2 tuần sử dụng Bphone sở hữu thiết kế đẹp, màn hình tốt nhưng camera tệ, không xứng với tầm giá 11 triệu đồng.

 


Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Samsung Công nghệ