Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Binz phản hồi về nghi vấn hát nhép

Binz phủ nhận việc hát nhép. Đại diện rapper cho biết anh sử dụng phần hát bè trong tất cả ca khúc.

Ngày 27/9, cộng đồng mạng chia sẻ video Binz biểu diễn trong một quán bar. Đoạn video gây tranh cãi bởi sự xuất hiện của khán giả nhí. Người xem bức xúc khi nam rapper biểu diễn ca khúc xoay quanh chủ đề tình yêu là Bigcityboi trước khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, cũng có người hâm mộ bênh vực rapper và cho rằng người sai là gia đình của khán giả nhí.

“Tại sao lại có trẻ em trong môi trường như vậy”, "Trách nhiệm thuộc về bố mẹ của em bé. Tại sao lại cho trẻ em vào quán bar và nghe ca khúc như Bigcityboi cơ chứ", "Bigcityboi có nhiều ca từ về tình yêu người lớn, rất không tốt nếu để trẻ em nghe", khán giả bình luận.

Ngoài ra khán giả cũng đặt nghi vấn Binz hát nhép. Họ cho rằng phần nhạc vang lên trước khi rapper Bigcityboy cầm micro.

Trả lời Zing về sự xuất hiện bất ngờ của khán giả nhí, đại diện Binz cho biết: “Từ trước đó, ê-kíp Binz đã luôn nhắc nhở các bar, club về việc không để trẻ em vào. Việc đứa bé xuất hiện trong đêm nhạc cũng khiến Binz bất ngờ. Anh ấy đã nhắc khéo bảo vệ để đưa bé vào trong. Tuy nhiên, do khách lúc đó khá đông nên nhân viên quán không kiểm soát được tình hình”.

“Sau buổi biểu diễn, chúng tôi có trao đổi với quán và được biết đây là con của một vị khách. Đại diện quán đã gửi lời xin lỗi đến Binz về sự cố và hứa rút kinh nghiệm cho những lần sau”, đại diện rapper nói thêm.

Về nghi án hát nhép, đại diện rapper phủ nhận. “Chúng tôi khẳng định Binz không hát nhép. Anh ấy hát giọng thật trên tất cả bài hát. Các tiết mục của Binz chỉ có thêm những tiếng bè, tiếng đệm từ beat để chỉn chu và hấp dẫn hơn. Đây là kỹ thuật nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế thực hiện từ lâu”, đại diện nam rapper nhấn mạnh.

Binz phản hồi thông tin bị cảnh sát giao thông xử phạt

Đại diện Binz cho biết chiếc xe màu hồng trong hình ảnh đang được chia sẻ trên mạng là của nam rapper. Tuy nhiên, huấn luyện viên Rap Việt không có mặt trong xe khi đó.

Osad: 'Anh Binz là bad boy, dân chơi sành điệu' "Tôi muốn đi theo con đường của Binz. Tuy nhiên, hình ảnh tôi hướng đến không phải là bad boy, dân chơi sành điệu như anh ấy", rapper Osad chia sẻ.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí