Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bình nước nóng Sơn Hà - kết nối Wi-Fi, điều khiển từ xa

Thông qua kết nối Wi-Fi, người dùng có thể điều khiển bình nước nóng Sơn Hà từ xa và theo dõi các thông tin về tình trạng hoạt động của máy.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị gia dụng thông minh dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều hãng sản xuất đồ gia dụng lớn đã phát triển các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ điều khiển thông minh, hướng đến nâng cao chất lượng sống.

Đã tạo dựng được thương hiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục ra mắt bình nước nóng Smart Wi-Fi. Sản phẩm hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhờ thiết kế hiện đại, kết nối Wi-Fi, tốc độ làm nóng nhanh, hoạt động êm, khả năng chống bám cặn…

Kết nối Wi-Fi

Thông qua smartphone có kết nối Wi-Fi và ứng dụng SonHa Smart, người dùng có thể điều khiển bình nước nóng Smart Wi-Fi Sơn Hà từ xa với các chức năng như tinh chỉnh nhiệt độ, bật/tắt hay lập trình. Bên cạnh đó, người dùng còn biết được các thông tin về trạng thái hoạt động, nhiệt độ hiện tại, công suất tiêu thụ, thời gian làm nóng nước và các cảnh báo an toàn khác.

Chức năng khóa trẻ em được tích hợp ở bình nước nóng Smart Wi-Fi sẽ giúp các gia đình có trẻ nhỏ an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Son Ha anh 1

Người dùng có thể điều khiển bình nước nóng Smart Wi-Fi Sơn Hà từ xa.

Ngoài ra, bình nước nóng Smart Wi-Fi Sơn Hà hoạt động theo cơ chế sử dụng dòng điện đi qua thanh đốt để làm nóng nước, bảo vệ vỏ bình. Thanh magie trong bình có tác dụng đun nước, khử khuẩn, loại bỏ cặn bám thông qua cơ chế ăn mòn kim loại, nhằm mang đến nguồn nước an toàn.

Cảnh báo thông minh

Trong quá trình sử dụng, cọc đốt hay thanh kim loại làm nóng nước có thể làm giảm tuổi thọ của bình và dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ do thiếu nước trong bình. Chức năng khắc phục đốt khô của Smart Wi-Fi Sơn Hà giúp giảm nguy cơ này thông qua cảnh báo trên điện thoại.

Ngoài ra, chức năng cảnh báo thay thế thanh đốt (thanh magie) và bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc bảo quản thiết bị. Thông thường, thanh magie được khuyến cáo thay thế 12 tháng/lần, tuy nhiên ít người dùng chú ý đến điều này. Bình nước nóng Smart Wi-Fi trang bị chức năng ghi nhớ thời gian bảo dưỡng qua ứng dụng SonHa Smart, đưa ra thông báo để người dùng kịp thời thay thế thanh magie.

Smart Wi-Fi Sơn Hà còn được tích hợp công tắc phụ tải của các thiết bị như quạt hút mùi, đèn chiếu sáng trên cùng một bảng điều khiển. Khi lắp đặt bình nước nóng, người dùng không phải đi một đường dây mới cho bảng điều khiển, mà có thể bố trí ngay tại vị trí của bảng công tắc cũ. Đây là điểm khác biệt so với các sản phẩm bình nước nóng trên thị trường.

Son Ha anh 2

Smart Wi-Fi Sơn Hà có thể đưa ra cảnh báo về tình trạng hoạt động của máy.

Một điểm cộng khác của bình nước nóng Smart Wi-Fi Sơn Hà là khả năng xử lý độc lập. Khi ứng dụng trên di động mất kết nối Wi-Fi, người dùng vẫn có thể điều khiển bình nước nóng qua bảng điều khiển smart gắn tường. Sản phẩm có khả năng ghi nhớ thói quen của người dùng để đưa ra gợi ý về thời gian sử dụng, nhiệt độ nước cho các lần sử dụng tiếp theo.

Son Ha anh 3

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trên thị trường, Tập đoàn Sơn Hà mong muốn phát triển những công nghệ hiện đại, hướng đến thay đổi cuộc sống. Bình nước nóng Smart Wi-Fi là một minh chứng cho nỗ lực vì cuộc sống tiện nghi hơn, bền vững hơn của Sơn Hà.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng