Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bình Minh tái xuất với phim hình sự 'Tiếng cú đêm'

Cùng với Trương Minh Quốc Thái, Trung Dũng và nhiều diễn viên nổi tiếng khác, Bình Minh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong bộ phim hình sự có tên "Tiếng cú đêm".

Tiếng cú đêm là bộ phim hình sự, hành động gay cấn và hấp dẫn dài 30 tập của đạo diễn Lê Hướng Nam, biên kịch Hải Thiên Nam do hãng phim Ngày Mới (New Day Film) phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất. Bộ phim quy tụ những gương mặt diễn viên nổi tiếng trong dòng phim hình sự, hành động như Trương Minh Quốc Thái, Hai Nhất, Bình Minh, Trung Dũng, Thanh Quỳnh, Mã Trung…

Bình Minh tham gia vào phim hình sự Tiếng cú đêm.
Dàn diễn viên quen thuộc với khán giả cũng xuất hiện trong bộ phim.
Dàn diễn viên quen thuộc với khán giả cũng xuất hiện trong bộ phim.
Bộ phim Tiếng cú đêm là cuộc đối đầu đầy khốc liệt không khoan nhượng giữa một bên là tập đoàn tội phạm nguy hiểm ngày càng bành trướng do ông trùm Ba Long (diễn viên Hai Nhất) điều hành, một bên là Ban chuyên án của Công an Thành phố do ông Bảy Dũng (diễn viên Lân Bích) trực tiếp chỉ huy đánh án.

Ban giám đốc Công an Thành phố bí mật thành lập một tổ chuyên án đặc biệt do Đạt (diễn viên Bình Minh) làm đội trưởng để triệt phá và đưa tập đoàn tội phạm này ra ánh sáng. Trong khi đó, Thảo (diễn viên Trương Minh Quốc Thái) - trinh sát bản lĩnh, giàu kinh nghiệm và thông minh - bí mật trà trộn vào hàng ngũ bọn tội phạm dưới lớp vỏ của một công an biến chất bị sa thải khỏi ngành. Thảo cũng là bạn học cũ của Phong (diễn viên Trung Dũng) - con trai độc nhất của ông trùm Ba Long.

Trương Minh Quốc Thái vào vai trinh sát bản lĩnh, giàu kinh nghiệm và thông minh.

Việc Thảo xuất hiện ở hàng ngũ tội phạm hoàn toàn trong vòng bí mật. Với tổ chuyên án, Đạt là người duy nhất biết để dễ dàng hành động và đảm bảo an toàn. Sự thông minh của Thảo tưởng chừng giúp phá án nhanh chóng nhưng những cái chết bất ngờ của từng người nắm giữ bằng chứng hoặc có khả năng khai thác thông tin đều lần lượt bị thủ tiêu dưới bàn tay của một người bí ẩn có tên Thiên Sứ. Tên phim Tiếng cú đêm xuất phát từ chi tiết này, bởi lẽ mỗi khi tiếng cú xuất hiện là xảy ra một cái chết bí ẩn.

Khi chuyên án bước vào cao trào, vụ án liên tục bị rò rỉ thông tin trước giờ hành động khiến ban chuyên nghi ngờ xuất hiện kẻ phản gián trong nội bộ. Trước sự việc này, ông Bảy Dũng quyết tâm tương kế tựu kế bắt kẻ nội gián biến chất trong hàng ngũ công an phải lộ diện. 

Nữ diễn viên Trương Nhi cũng góp mặt trong bộ phim. 
Tiếng cú đêm là phim của đạo diễn Lê Hướng Nam và biên kịch Hải Thiên Nam.

30 tập phim của Tiếng cú đêm có sự cố vấn nghiệp vụ an ninh của NSƯT Khương Đức Thuận, cố vấn nghệ thuật của PGS - TS Trần Luân Kim, cố vấn võ thuật của Bùi Văn Hải cùng sự tham gia của các diễn viên Hai Nhất, NSƯT Lân Bích, Mã Trung, Ngân Quỳnh, Nguyễn Sanh, Trương Minh Quốc Thái, Bình Minh, Trung Dũng, Khương Thịnh, Bá Cường, Quốc Huy, Trương Nhi, Trọng Nhân... Phim khởi chiếu ngày 10/3 trên kênh THVL1 từ thứ hai đến thứ bảy.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm