Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bình Minh - Hiếu Hiền đối đầu trong phim hài - hành động Tết

Cặp đôi ngôi sao với ngoại hình chênh lệch là 2 diễn viên chính của bộ phim hài - hành động ra mắt dịp Tết Nguyên đán của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Có tên Lộc Phát, phim là cuộc đua bất dắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Sau Bảo mẫu siêu quậy, đạo diễn Lê Bảo Trung tiếp tục đặt niềm tin vào Hiếu Hiền khi giao cho anh vai Lộc - anh chàng luôn gặp điều trớ trêu trong cuộc sống.
Trong khi đó, vai diễn của Bình Minh là Cát - một bác sĩ máu lạnh và đầy mưu sâu kế hiểm.
Sau đám hỏi cùng đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp tái xuất điện ảnh bằng một vai diễn đầy thú vị trong Lộc Phát. Nhân vật Mai của cô là người giúp Lộc kết nối những người bạn “từ trên trời rơi xuống” trên hành trình bão táp bấc đắc dĩ.
Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai Phát - một đại gia bất động sản trên đường đi tự tử. Và anh đã chọn Lộc là người “kết liễu” cuộc sống của mình. Cuộc gặp gỡ giữa Lộc và Phát là định mệnh giữa 2 người trái ngược: người muốn chết, còn kẻ khao khát được sống..
Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Đạo diễn Lê Bảo Trung cũng chính là người đã đưa nam ca sĩ đến với giải Diễn viên triển vọng của Cánh diều vàng năm 2003.
Trong khi đó, nhân vật của nam diễn viên kỳ cựu Hoàng Sơn là ông lão ăn xin bị cướp tiền với những tình huống hứa hẹn "có một không hai".
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi và Hoàng Kỳ Nam được hé lộ là ẩn số của phim. Để có được cặp đôi này, đạo diễn Lê Bảo Trung đã phải thay đổi rất nhiều chi tiết kịch bản cho phù hợp. Nhân vật của họ là Vui và Mừng. Khởi quay trong tháng 10, Lộc Phát sẽ ra rạp vào đúng dịp Tết Nguyên đán.

H.G

Ảnh: Galaxy

Bạn có thể quan tâm

Bình Minh Phim ảnh