Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bình gas phát hỏa, nam thanh niên cháy như đuốc

Bình gas phát hỏa trong lúc anh Quỳnh (ở TP Thanh Hóa) đang nấu ăn trưa. Ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến nạn nhân cháy như đuốc, bỏng nặng toàn thân.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 17/9, tại ngôi nhà số 2, phố Nguyễn Huy Tự, phường Ba Đình (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Khi đó, anh Nguyễn Đức Quỳnh (30 tuổi) đang nấu ăn trong bếp thì bình gas đặt phía dưới bị xì và bốc cháy dữ dội.

binh gas phat hoa anh 1
Gian bếp nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Dương.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ gian bếp khoảng 10 m2 khiến anh không kịp phản xạ. Nghe tiếng kêu cứu và thấy khói bốc ra từ khe cửa, người dân lập tức đến đập cửa gọi chủ nhà.

"Cửa bị chốt trong nên chúng tôi không thể vào. Khoảng 5 phút sau, anh Quỳnh trong tình trạng toàn thân cháy như đuốc thoát ra ngoài", chị Phạm Thị Hòa (36 tuổi) thuật lại.

Mọi người nhanh chóng dội nước và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

binh gas phat hoa anh 2
Bình gas được cảnh sát đưa ra ngoài. Ảnh: Nguyễn Dương.

Cảnh sát PCCC số 1 TP Thanh Hóa đã điều 2 xe chữa cháy và 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 10 phút sau, cảnh sát dập tắt ngọn lửa, đưa bình gas ra ngoài làm mát, đề phòng cháy nổ.

Hàng xóm cho hay anh Quỳnh là người đến trông coi căn nhà nói trên cho người chú Nguyễn Đức Cảnh (48 tuổi) đã qua đời trước đó.Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Xã hội